“Chân dung” Galaxy S8 qua các tin đồn trước giờ ra mắt

Galaxy S8, chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới đang rất được trông đợi của Samsung sẽ được chính thức trình làng tại sự kiện đặc biệt của hãng vào tối nay (29/3). Cùng phác họa và dự đoán “chân dung” chiếc smartphone này dựa trên những tin đồn và thông tin bị rò rỉ trong thời gian qua.

Galaxy S8 là chiếc smartphone đang rất được trông đợi ở thời điểm hiện tại, không chỉ vì đây là chiếc smartphone “bom tấn” đầu tiên được Samsung ra mắt trong năm 2017, mà còn bởi giới công nghệ đang chờ đợi xem Samsung sẽ làm gì để lấy lại hình ảnh của chính mình sau sự cố “đáng hổ thẹn” gặp phải với Galaxy Note7.

Giống như nhiều sản phẩm cao cấp khác trước đây, thông tin rò rỉ về Galaxy S8 đã xuất hiện rất nhiều trước thời điểm sản phẩm chính thức ra mắt. Cùng dự đoán về “chân dung” của Galaxy S8 dựa vào những thông tin và hình ảnh bị rò rỉ này.

Có bao nhiêu phiên bản Galaxy S8 được ra mắt?

Kể từ phiên bản Galaxy S6 ra mắt vào năm 2015, Samsung không chỉ ra mắt một mà đến 2 phiên bản Galaxy cao cấp khác nhau, bao gồm một phiên bản Galaxy S màn hình phẳng thông thường và một phiên bản Galaxy S màn hình cong.

Samsung sẽ loại bỏ nút bấm Home vật lý đặc trưng và quen thuộc trên Galaxy S8, đồng thời đưa cảm biến vân tay về mặt sau của máy?

Việc loại bỏ nút bấm Home ở mặt trước giúp Samsung thu gọn được viền ở cạnh trên và cạnh dưới màn hình bộ đôi Galaxy S8, giúp sản phẩm có thiết kế tinh tế và đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, không có nút bấm Home vật lý nên Samsung cũng đã phải di chuyển cảm biến vân tay ra mặt lưng của bộ đôi sản phẩm này..

Ngoài ra, Samsung cũng bổ sung thêm cho chiếc smartphone cao cấp của mình 3 màu sắc mới, bao gồm Bầu trời đen (Black Sky), Hoa lan xám (Orchid Grey) và Bạc bắc cực (Arctic Silver).

Màn hình hiển thị

Như trên đã đề cập, bộ đôi Galaxy S8 và S8+ của Samsung đều sở hữu màn hình cong, thay vì có thêm một phiên bản màn hình phẳng thông thường như trước đây, trong đó Galaxy S8 sẽ có màn hình rộng 5,7-inch phẳng và 5,8-inch tính đầy đủ cả 2 cạnh cong, còn phiên bản Galaxy S8+ sẽ có màn hình rộng 6,1-inch phẳng và đầy đủ 6,8-inch tính cả 2 cạnh cong.

Galaxy S8 sẽ được trang bị camera với chức năng quay phim ở tốc độ cực nhanh?

Sự khác biệt lớn nhất giữa Galaxy S8 và S8+ đó là dung lượng pin trên sản phẩm, khi phiên bản Galaxy S8 sở hữu thỏi pin 3.000mAh, trong khi phiên bản lớn hơn sở hữu thỏi pin dung lượng 3.500mAh để đáp ứng màn hình cỡ lớn.

Các tính năng mới nổi bật

Một sản phẩm cao cấp mới ra mắt luôn đi kèm với các tính năng đáng trông đợi và một trong những tính năng mới đáng chú ý nhất sẽ được xuất hiện trên Galaxy S8 đó là cảm biến quét mống mắt, cho phép người dùng mở khóa thiết bị chỉ bằng cách nhìn vào màn hình sản phẩm. Tính năng này đã từng được Samsung trang bị trên chiếc smartphone Galaxy Note7 ra mắt vào năm ngoái.

  • Trần Quang Tú
  • 29/03/2017

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com