Chat facebook trên Android không sử dụng Messenger

Trước sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội trong những năm gần đây, kéo theo nhu cầu sử dụng ứng dụng mạng xã hội tăng mạnh, Facebook đã cho ra mắt ứng dụng Messenger. Mặc dù vậy nhiều người không thích Messenger vì nó chiếm quá nhiều tài nguyên trong quá trình sử dụng. Vậy nếu vẫn muốn chat Facebook nhưng không muốn cài đặt ứng dụng messenger trên điện thoại Android thì bạn tham khảo tiếp nội dung bên dưới.

CÁCH CHAT FACEBOOK KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG MESSENGER TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID

Hiểu được nhu cầu của người dùng, thời gian gần đây, các nhà phát triển ứng dụng đã cho ra đời một sản phẩm nhẹ “gấp nhiều lần” so với ứng dụng messenger, hứa hẹn sẽ đem lại sự thoải mái, cũng như tiết kiệm tối đa điện năng cho người sử dụng

Lập trình viên Chieti của diễn đàn XDA-Devs đã phát triển thành công ứng dụng “lách luật” mang tên Facebook Chat Re-enabler dành cho dòng máy Android.

Để thực hiện, người dùng gỡ cài đặt Facebook Messenger bằng cách truy cập Settings > Apps chọn Messenger và bấm Uninstall. Ứng dụng Facebook Chat Re-enabler hiện chỉ phát hành dưới dạng file APK nên thiết bị cần cho phép cài từ nguồn ngoài bằng cách vào Settings > Security bấm chọn Unknow Sources.cach-chat-facebok-khong-can-cai-dat-ung-dung-messenger-tren-dien-thoai-1Sau khi cài đặt ứng dụng Facebook Chat Re-enabler, bạn có thể chat trên Facebook mà không cần ứng dụng Messenger.cach-chat-facebok-khong-can-cai-dat-ung-dung-messenger-tren-dien-thoai-2Chỉ với một vài thao tác đơn giản như vậy là bạn đã có thể chat Facebook mà không cần cài đặt ứng dụng Messenger trên điện thoại. Ưu điểm của phương pháp này đó là tiết kiệm được tài nguyên điện thoại, nó phù hợp với những người thi thoảng mới chat trên Facebook chứ không sử dụng thường xuyên. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách tạo cuộc trò chuyện nhóm trên Facebook. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com