Chỉ có 400 chiếc Galaxy S7 Edge ‘Người dơi’ tại Việt Nam

Theo thông tin rò rỉ thì Viễn Thông A là đơn vị độc quyền kinh doanh siêu phẩm Samsung Galaxy S7 Edge Injustice – Batman tại Việt Nam với số lượng giới hạn 400 máy.

Nguồn tin thân cận của PC World Vietnam tại Viễn Thông A đã xác nhận tin đồn thổi nói trên, nhưng từ chối đưa ra mọi bình luận hay cung cấp thêm thông tin liên quan đến kế hoạch mở bán chiếc Galaxy S7 Edge Injustice (Batman).

Cũng theo nguồn tin này, thời điểm mở bán chính thức siêu phẩm Galaxy S7 Edge phiên bản Người dơi sẽ được Viễn Thông A và đại diện Samsung “chốt lại” trong 1-2 tuần nữa.

13317046-1103607029662133-4210377960205318063-o-1
Galaxy S7 Edge phiên bản Người dơi sắp về Việt Nam.

Trước câu hỏi của phóng viên PC World Vietnam về việc một đơn vị bán lẻ khác tại TP.HCM vừa đăng tải thông tin liên quan đến Galaxy S7 Edge “Batman” trên website bán hàng kèm mức giá dự kiến là 25 triệu đồng, đại diện truyền thông của Viễn Thông A khẳng định “rất có thể đó là hàng xách tay”.

Theo ghi nhận của chúng tôi, nhà bán lẻ nói trên thậm chí còn ghi rõ thời điểm có hàng dự kiến là vào hôm 7/7/2016.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com