Chiêm ngưỡng smartphone pin khủng Mi Max sắp ra mắt

Dù trang bị màn hình lớn nhưng Xiaomi Mi Max vẫn hứa hẹn cho thời lượng dùng pin dư dả trong một ngày.
Nói đến Mi Max, có lẽ đa phần người dùng smartphone  đều đã có thể phần nào hình dung ra chiếc phablet mà Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt trong hôm nay, 10/5/2016. Đơn giản là vì cách đây ít lâu, làng smartphone đã liên tục xuất hiện hàng loạt thông tin về Xiaomi Mi Max.

Cụ thể hơn, Xiaomi Mi Max được cho là sẽ trang bị màn hình 6,44 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD, bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 650, đồ họa Adreno 510 tích hợp, tùy chọn RAM 2GB/ROM 16GB hoặc RAM 3GB/ROM 32GB, camera chính 16MP kèm đèn flash LED kép, camera selfie 5MP, pin 4.000mAh và chạy Android 6.0.1 với giao diện MIUI đặc trưng.

Mới đây Xiaomi còn chính thức chia sẻ trên Twitter của hãng rằng chiếc Mi Max có thể cho thời lượng dùng pin trọn 1 ngày dài. Bên cạnh đó, dù sở hữu màn hình lớn, nhưng vẫn có thể mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Trong thời gian chờ đợi sự xuất hiện chính thức của Xiaomi Mi Max, hãy điểm qua những hình ảnh sản phẩm ngay sau đây:xiaomi-mi-max-official-imagesxiaomi-mi-max-official-images-1xiaomi-mi-max-official-images-2

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com