Chiêm ngưỡng ý tưởng Macbook Pro Retina màu vàng hồng

Nhà thiết kế nổi tiếng Martin Hajek vừa tung ra một số ảnh concept mới về dòng máy tính Macbook Pro Retina hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm nay của Apple.

Chiêm ngưỡng ý tưởng Macbook Pro Retina màu vàng hồng
Macbook Pro Retina mới của nhà thiết kế Martin Hajek

Các bức ảnh cho thấy, ý tưởng Macbook Pro Retina của nhà thiết kế này có hình dáng tựa như mẫu Macbook 12 inch thay vì các mẫu Macbook Pro Retina hiện nay.

Đáng chú ý, mẫu ý tưởng của Martin Hajek còn xuất hiện thêm màu sắc vàng hồng – đây là màu sắc “hot” nhất hiện nay trên các thiết bị di động của Apple, trong đó có iPhone, iPad.

Bên cạnh đó, mẫu concept Macbook Pro Retina mới này sử dụng cổng kết nối USB-C và bàn phím tương tự như mẫu Macbook 12 inch.

Được biết, Martin Hajek (40 tuổi, hiện sống ở Hà Lan) là một nhà thiết kế phối cảnh 3D nổi tiếng và ông được biết đến nhiều hơn với những mẫu concept độc đáo về các sản phẩm của Apple dựa trên những tin đồn.

Vào tháng tháng 3 năm ngoái, Apple đã chính thức tung ra Macbook 12 inch với hình dáng giống đến lạ kỳ so với bản concept mà nhà thiết kế Martin Hajek tung ra hồi tháng 1/2015.

Bản concept của Martin Hajek về chiếc Macbook 12 inch nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng, đặc biệt là những fan trung thành của Apple.

Hiện, các thông tin dự đoán gần đây cho biết, Apple sẽ có thể ra mắt Macbook Pro mới nhất của hãng trong quý II năm nay tại sự kiện WWDC 2016.

Chiêm ngưỡng ý tưởng Macbook Pro Retina màu vàng hồng
Macbook Pro Retina (phải) so sánh với Macbook Pro Retina cũ

Chiêm ngưỡng ý tưởng Macbook Pro Retina màu vàng hồng Chiêm ngưỡng ý tưởng Macbook Pro Retina màu vàng hồng Chiêm ngưỡng ý tưởng Macbook Pro Retina màu vàng hồng Chiêm ngưỡng ý tưởng Macbook Pro Retina màu vàng hồng Chiêm ngưỡng ý tưởng Macbook Pro Retina màu vàng hồng Chiêm ngưỡng ý tưởng Macbook Pro Retina màu vàng hồngMacbook Pro Retina so với Macbook 12 inch
Chiêm ngưỡng ý tưởng Macbook Pro Retina màu vàng hồng Chiêm ngưỡng ý tưởng Macbook Pro Retina màu vàng hồng Chiêm ngưỡng ý tưởng Macbook Pro Retina màu vàng hồng Chiêm ngưỡng ý tưởng Macbook Pro Retina màu vàng hồng

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com