Điện thoại Alcatel Idol 4 Pro chạy Windows 10 Mobile

Alcatel Idol 4 Pro từng được kỳ vọng sẽ sở hữu cấu hình tốt và nền tảng Windows 10 Mobile của Microsoft.

Alcatel Idol 4 Pro là cái tên từng được nhắc đến cách đây khá lâu như là một mẫu smartphone cao cấp chạy nền tảng Windows 10 Mobile hướng đến người dùng doanh nghiệp. Tính đến thời điểm này, người dùng có thể đã nắm rõ những chi tiết phần cứng quan trọng của Alcatel Idol 4 Pro qua hàng loạt thông tin rò rỉ trước đó.

Theo cập nhật mới nhất, chiếc smartphone cao cấp Alcatel Idol 4 Pro đã rất gần với thời điểm ra mắt vì sản phẩm đã được hiệp hội Wi-Fi Alliance thông qua. Dựa vào thông tin mà cơ quan này tiết lộ, chiếc Alcatel Idol 4 Pro được phê duyệt cũng mang tên mã 6071W đúng như tên mã của sản phẩm từng ghé thăm nhà phát triển công cụ benchmark lừng danh GFXBench.

image-of-the-acatel-idol-4-pro-courtesy-of-evleaks
Hình ảnh rò rỉ được cho là của chiếc smartphone Alcatel Idol 4 pro.

Những đặc tả kỹ thuật rò rỉ trước đây cho thấy Alcatel Idol 4 Pro sẽ sở hữu màn hình tầm 5,5 inch đến tối đa 6 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD, bộ xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon 820, đồ họa Adreno 530 tích hợp, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và camera chính 21MP.

Được biết, mẫu Alcatel Idol 4 từng được ra mắt hồi tháng 2/2016 trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617, đồ họa Adreno 405 tích hợp, màn hình 5,2 inch hỗ trợ độ phân giải đạt mức Full HD, camera chính 13MP hỗ trợ lấy nét theo pha, camera selfie 8MP cũng trang bị kèm đèn flash LED, 2 khay SIM, bộ nhớ trong 16B, khe cắm thẻ microSD và chạy Android 6. Hiện tại, ngoài phiên bản Alcatel Idol 4 Pro trang bị RAM 2GB còn có thêm tùy chọn RAM 3GB.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com