Điện thoại Android thứ hai của BlackBerry có màn hình 5,2 inch

Với màn hình lớn, sản phẩm mới của BlackBerry có thể chỉ hỗ trợ cảm ứng và không còn bàn phím cứng QWERTY đặc trưng như Priv.
BlackBerry-Hamburg-8026-1463645695
Thông số kỹ thuật về BlackBerry Hamburg vừa lộ trên GFXBench, công cụ kiểm tra hiệu năng phổ biến của smartphone. Giống những gì CEO BlackBerry John Chen từng chia sẻ, cấu hình của Hamburg như nhiều smartphone Android tầm trung hiện nay, phù hợp với mức giá dự kiến 300 đến 400 USD và không còn mạnh như Priv.

Sản phẩm mang tên mã STH100-x, chạy Android 6.0.1, chip Snapdragon 615, bộ nhớ trong 16 GB với khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Thông số về RAM ổn khi đạt 3 GB. Màn hình của BlackBerry Hamburg có kích thước 5,2 inch, bằng Galaxy S7 nhưng độ phân giải chỉ Full HD. Với kích thước màn hình lớn và không có thiết kế trượt, Hamburg được cho là smartphone thuần cảm ứng và không còn hệ thống bàn phím cứng QWERTY của BlackBerry.

BlackBerry-Hamburg-render-7391-8178-7952-1463645695
Hình ảnh được cho là BlackBerry Hamburg với màn hình cảm ứng lớn, không còn bàn phím cứng.

Camera chính của Hamburg đạt độ phân giải 12 megapixel, thấp hơn mẫu Android đầu tiên của BlackBerry là Priv. Tuy nhiên, camera trước lại lên tới 8 megapixel, giống nhiều dòng smartphone Android chuyên selfie của Samsung, Sony hay LG.

Sau nhiều năm sử dụng nền tảng riêng do hãng tự phát triển, trong thời gian tới BlackBerry sẽ chuyển sang sử dụng hệ điều hành của Google. Không còn sản xuất thêm điện thoại mới chạy BlackBerry OS và BlackBerry 10, thay vào đó, hãng chỉ hỗ trợ về phần mềm với các thiết bị cũ và đang có trên thị trường.

  • Trần Quang Tú
  • 20/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com