Điện thoại chưa từng ra mắt của Microsoft bị rao bán

Chiếc điện thoại mang tên mã RM-1182, đang được rao bán trên eBay, có thể sẽ không được giới thiệu do Microsoft đã bán bộ phận điện thoại phổ thông (feature phone) cho Foxconn.

phone-6296-1463974257
Mặt trước của điện thoại RM-1182.

Theo PhoneArena, RM-1182 được một người Trung Quốc bán dưới hình thức đấu giá, tức ai trả cao nhất sẽ sở hữu thiết bị. Máy có thiết kế dạng thanh, mặt trước có tên thương hiệu Microsoft, mặt sau có camera đi kèm đèn flash, hỗ trợ 3G và 2 sim…

RM-1182 có thể là mẫu điện thoại phổ thông cuối cùng được Microsoft phát triển nhưng sẽ không được bán chính thức do đã mảng điện thoại truyền thống của Nokia đã về tay Foxconn, công ty chuyên gia công các sản phẩm công nghệ của Đài Loan. Điện thoại phổ thông đã không thể mang lại doanh thu như kỳ vọng cho Microsoft khi kết thúc quý 1/2016, doanh số chỉ là 15 triệu máy.

phone-3-7952-1463974257
Mặt sau sản phẩm.

Quyết định từ bỏ phân khúc điện thoại tính năng của Microsoft là để tập trung cho điện thoại thông minh. Hãng sẽ hợp nhất Microsoft Mobile vào bộ phận Surface để tiếp tục phát triển các thiết bị thông minh khác, bao gồm dòng điện thoại Lumia và máy tính bảng.

  • Trần Quang Tú
  • 23/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com