Điện thoại Galaxy C5 tiếp tục lộ diện trước ngày ra mắt

Loạt ảnh rò rỉ mới nhất cũng cho thấy chiếc Galaxy C5 mang nhiều nét giống mẫu HTC 10.
Mới cách đây ít hôm, người hâm mộ Samsung từng có dịp diện kiến chiếc Galaxy C5, mẫu smartphone được cho sẽ là sản phẩm khơi mào cho dòng điện thoại Galaxy C-Series mới với cấu hình cao hơn cả chiếc Galaxy A-Series từng giới thiệu.

Hình ảnh rò rỉ khi đó cho thấy chiếc Samsung Galaxy C5 mang khá nhiều đường nét khiến không ít người dùng phải liên tưởng đến chiếc smartphone cao cấp HTC 10 cũng vừa xuất hiện cách đây không lâu. Chỉ tiếc là những hình ảnh rò rỉ trước đây vẫn còn ít nhiều hạn chế về chất lượng. May mắn là làng smartphone mới đây đã xuất hiện thêm những hình ảnh mới được cho là ảnh thực tế của Galaxy C5 mang lại một cái nhìn rõ nét hơn và hiện tại cũng được xem như là một bằng chứng cho thấy sản phẩm mới gần như chắc chắn sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối.

Galaxy C5 nhiều khả năng sẽ có thiết kế camera chính cũng trang bị kèm đèn flash LED kép và máy vẫn sử dụng giao tiếp micro USB như những người anh em từng ra mắt. Tính đến thời điểm này, Samsung Galaxy C5 được kỳ vọng sẽ sở hữu bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 617 xung nhịp 1,5GHz, đồ họa Adreno 405 tích hợp, RAM 4GB và chạy Android 6.1. Galaxy C5 cũng được cho lá sẽ ra mắt trong tháng 5 này và được mở bán trước tiên tại Trung Quốc không lâu sau đó.

Hãy cùng điểm qua những hình ảnh mới nhất được cho là của chiếc smartphone tầm trung – cao Samsung Galaxy C5 ngay sau đây:

samsung-galaxy-c5-1

samsung-galaxy-c5

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com