Điện thoại Moto X 2016 lộ cấu hình

Những thông số cấu hình rò rỉ cho thấy chiếc Moto X 2016 cũng được cài đặt sẵn Android 6.
Moto X 2016 được nhắc đến gần đây như là chiếc smartphone thế hệ mới chuẩn bị ra mắt nhằm thay thế mẫu Moto X phiên bản 2015 đang có mặt trên thị trường.

Tính đến thời điểm hiện tại, dù chưa chính thức ra mắt, nhưng những thông tin rò rỉ gần đây đã phần nào giúp người dùng hình dung ra thiết kế của sản phẩm tiếp nối chiếc Moto X 2015. Đơn cử, những hình ảnh xuất hiện gần đây cho thấy Moto X 2016 sở hữu cả cảm biến vân tay, kết nối USB Type-C hứa hẹn cải thiện hơn thời gian sạc pin cho máy.

moto-x-2016-specs
Đặc tả kỹ thuật rò rỉ được cho là của chiếc Moto X phiên bản 2016.

Mới đây, nhà phát triển công cụ benchmark Geekbench còn tiết lộ gần như toàn bộ những chi tiết quan trọng trong cấu hình của chiếc Moto X 2016. Cụ thể, Moto X 2016 được cho là sẽ sở hữu bộ xử lýQualcomm Snapdragon 820, RAM dung lượng đạt mức 4GB và cũng chạy Android 6 Marshmallow.

Được biết, chiếc Moto X 2015 hiện tại có giá bán vào khoảng 5,99 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Máy trang bị màn hình 5,2 inch độ phân giải Full HD, bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, không hỗ trợ thẻ nhớ, camera chính 13MP kèm đèn flash LED kép, camera selfie 2MP, pin 2.300mAh và chạy Android 5.0 (có thể lên Android 6.0 Marshmallow).

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com