Điện thoại Motorola hỗ trợ nền tảng chưa ra mắt Android O

Trong một quảng cáo, Motorola khẳng định Moto G4 Plus sẽ được cập nhật Android N và Android O, ngầm khẳng định việc đặt tên phiên bản tiếp theo của hệ điều hành này vẫn theo thứ tự bảng chữ cái.

oreo-3424-1463985361
Motorola Moto G4 sẽ được cập nhật Android N và O.

Theo PhoneArena, mẫu quảng cáo được đăng trên trang Anzhuo (Trung Quốc), có nội dung: “Moto G4 Plus sẽ được nâng cấp lên phiên bản Android N và O”. Đây có thể là cam kết hỗ trợ mà Motorola mang tới cho người dùng thiết bị dòng Moto của mình ít nhất 2 phiên bản, thay vì chỉ trong thời gian ngắn.

Moto G4 Plus là smartphone được Motorola công bố cùng với Moto G4 tại Ấn Độ hôm 15/5. Máy có màn hình 5,5 inch (1080p), vi xử lý Snapdragon 617, tùy chọn RAM 2 GB bộ nhớ trong 16 GB hoặc RAM 3 GB bộ nhớ trong 32 GB, camera trước 5 megapixel, camera sau 16 megapixel, tích hợp cảm biến vân tay, chạy Android 6.0 trên nguồn pin 3.000 mAh.

Ngoài Android 1.0 và 1.1 Google không đặt tên, từ khi tung ra Cupcake (1.5), Android đã trải qua 11 phiên bản (tính cả Android N), được đặt theo thứ tự bảng chữ cái. Hiện bản “N” chưa xác định, trong khi các thế hệ Android còn lại được đặt theo các món đồ ngọt như Donut (1.6), Gingerbread (2.3), Ice Cream Sandwich (4.0), Jelly Bean (4.1 – 4.3), KitKat (4.4), Lollipop (5.0) hay mới đây là Marshmallow (6.0). Rất có thể ký tự N và O cũng là chữ cái bắt đầu cho tên một món bánh ngọt ngào tương tự.

  • Trần Quang Tú
  • 24/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com