Điện thoại Surface của Microsoft dự kiến ra mắt năm 2017

Trong khi những tin đồn về sự ra mắt của chiếc điện thoại Surface trong năm nay đang lan truyền khá mạnh mẽ, thì một thông tin mới từ từ Windows Central đã “dập tắt” khả năng này.

Điện thoại Surface của Microsoft dự kiến ra mắt năm 2017

Những nguồn thông tin trước đây đã chốt sự ra mắt của dòng điện thoại Surface mới trong năm nay. Nhưng theo như nguồn tin từ Windows Central, thiết bị này sẽ không xuất hiện cho đến năm 2017.

Dù thông tin trên vẫn chưa được xác nhận bởi bất kỳ nguồn tin chính thức nào, nhưng thời gian dự kiến ra mắt mới của Surface lại phù hợp với tuyên bố của Microsoft về việc sẽ trì hoãn ra mắt sản phẩm mới này cho đến khi bản cập nhật tiếp theo của Windows 10 được phát hành, mà dự kiến đến năm 2017 mới hoàn tất.

Bên cạnh đó, theo nguồn tin mới, Microsoft được cho là sẽ tung ra ba phiên bản khác nhau của điện thoại Surface: mẫu cho người dùng thông thường, mẫu cho doanh nhân và phiên bản cao cấp cho những người dùng đam mê dòng Surface

Đương nhiên, Microsoft không phải là công ty đầu tiên tung ra các phiên bản khác nhau của cùng một điện thoại nhưng ba phiên bản trên cũng tạo nên sự khác biệt không hề nhỏ. Sự khác nhau của ba thiết bị này và những phản hồi của người dùng với ba phiên bản điện thoại này sẽ là những câu hỏi cho năm tới.

Không có nhiều thông tin khác về điện thoại Surface mới ngoài nguồn tin nó đang được phát triển bởi cùng một nhóm tạo ra dòng máy tính bảng Surface và có thể được trang bị bộ vi xử lý lõi thế hệ tiếp theo lõi của Intel có tên mã là Kaby Lake.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com