Facebook đột ngột “chết lâm sàng” trong 30 phút

Từ 8h30 sáng nay (9/5), mạng xã hội Facebook bất ngờ bị lỗi và không thể truy cập được trên diện rộng trong khoảng hơn 30 phút. Đây là một sự cố được đánh giá nghiêm trọng.

Bắt đầu từ khoảng 8h30 sáng 9/5, nhiều người dùng khi truy cập vào trang facebook.com, cả phiên bản web và mobile đều nhận được dòng thông báo lỗi: Xin lỗi, có lỗi xảy ra. Chúng tôi đang sửa và sẽ khắc phục ngay khi có thể.

Thậm chí phần mềm Facebook Messenger cũng trong tình trạng tương tự. Sau gần 30 phút, mạng xã hội Facebook đã bắt đầu hoạt động trở lại bình thường.

Hiện tại Facebook chưa lên tiếng vì sự cố đang diễn ra. Tuy nhiên, theo một số thông tin trước đây cho biết, lỗi “Sorry, Some thing went wrong” thường gặp phải do nhiều nguyên nhân như quá tải server, lỗi hệ thống và thậm chí không loại trừ có thể đang bị tấn công.

Facebook đột ngột

Trước đó vài ngày, mạng xã hội Twitter và ứng dụng tin nhắn WhatsApp cũng bất ngờ bị sập. Người dùng đều không thể truy cập vào mạng xã hội và ứng dụng này được. Sau vài tiếng bị cho là “chết lâm sàng”, người dùng WhatsApp đã có thể truy cập lại được dịch vụ này.

“Chúng tôi đã khắc phục lỗi này và xin lỗi người dùng vì sự bất tiện trên”, đại diện WhatsApp chia sẻ. dịch vụ nhắn tin WhatsApp mà Facebook đã từng gây bất ngờ khi chi 19 tỷ USD hồi năm 2014 mua lại Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân của những vụ sập mạng liên tiếp gần đây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com