Facebook Messenger hỗ trợ live stream trong khi chat

Facebook vừa ra mắt một tính năng mới dành riêng cho Facebook Messenger với tên gọi Instant Video.

Về cơ bản, Instant Video là tính năng cho phép người dùng “nhìn thấy nhau” theo thời gian thực hay đơn giản là nhanh chóng chia sẻ một điều gì đó ngay trên cửa sổ trò chuyện văn bản mà không cần phải chuyển sang chế độ Video call (trò chuyện video trực tuyến).

Được biết, Instant Video có phương thức hoạt động khá giống Snapchat. Không chỉ vậy, sau khi sở hữu Instagram, Facebook quyết định xây dựng một phiên bản Snapchat ngay bên trong mạng xã hội của mình với tên gọi Instagram Stories, nhằm hướng đến những người dùng trẻ tuổi có sở thích và thường xuyên du lịch.

instant-video-cover-newsroom
Tính năng Instant Video trên Facebook Messenger.

Để sử dụng tính năng này, trước hết, bạn cần chắc chắn rằng Facebook Messenger trên thiết bị di động của cả 2 người đã cập nhật phiên bản mới nhất.

Sau đó, trong cửa sổ trò chuyện của 2 người, bạn hãy nhấn vào biểu tượng video ở góc trên bên phải để bắt đầu “live stream” theo thời gian thực.

Tuy nhiên, nhằm tạo ra sự khác biệt so với tính năng trò chuyện trực tuyến, Facebook Messengermặc định thiết lập âm thanh cho Instant Video luôn ở chế độ OFF (Tắt). Bằng cách này, người dùng có thể nhằm hạn chế một số tính huống không mong muốn.

  • Trần Quang Tú
  • 05/09/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com