Facebook Messenger sắp có khả năng ‘siêu tiết kiệm dữ liệu’

Nếu thường xuyên sử dụng 3G để nhắn tin trên Facebook Messenger, bạn sẽ tốn rất nhiều data (dữ liệu) internet vì ảnh, video, tin nhắn… Tuy nhiên, lo lắng này của người dùng sẽ sớm được khắc phục.

Theo Neowin, một số người dùng Facebook Messenger vừa chia sẻ đã bất ngờ phát hiện trong ứng dụng của mình có thêm một tùy chọn tiết kiệm dữ liệu (Data Saver).

fb_mnth
Tính năng Data Saver sắp được cung cấp trên ứng dụng Facebook Messenger

Tính năng này dường như đang được Facebook thử nghiệm với phiên bản Facebook Messenger dưới dạng beta, chỉ được cung cấp giới hạn đến một số người dùng.

Tùy chọn này sẽ cho phép khi nhắn tin bằng mạng di động, việc tải hình và video có được hỗ trợ hay không. Nhờ đó, sẽ tiết kiệm được rất nhiều lưu lượng 3G của người dùng.

Trong trường hợp máy được chuyển sang chế độ nhắn tin khi kết nối bằng Wi-Fi, thì chế độ siêu tiết kiệm sẽ tạm ngừng hoạt động.

Ngoài ra, người dùng còn chia sẻ họ đã thấy ứng dụng Facebook Messenger có thêm chức năng thống kê lịch sử lưu lượng đã sử dụng trong ứng dụng, nhờ đó người dùng sẽ biết được tổng số lưu lượng đã sử dụng là bao nhiêu.

  • Trần Quang Tú
  • 18/10/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com