Facebook tích hợp tính năng bày tỏ cảm xúc trong bình luận

Rạng sáng nay 29/6, Facebook đã tích hợp tính năng Reactions vào khung bình luận trong những bài viết của người dùng Việt. Giờ đây người dùng có thể những biểu tượng để thể hiện cảm xúc của mình thay vì chỉ có nút like như trước đây.

Facebook tích hợp tính năng bày tỏ cảm xúc trong bình luận

Reactions là một tính năng thể hiện cảm xúc khá phổ biến hiện nay trên mạng xã hội Facebook. Tính năng này cung cấp cho người dùng 5 cấp để thể hiện cảm xúc trong từng bài viết như Love, haha, wow, sad và Angry. Ngoài ra, tất nhiên vẫn giữ lại nút Like như trước đây.

Tuy nhiên, trước đây, tính năng này chỉ tích hợp vào những bài đăng chính của người dùng, tức chỉ có thể thể hiện cảm xúc trên status. Nhưng giờ đây, tính năng này đã tích hợp vào bên trong mục bình luận, người dùng có thể biểu lộ cảm xúc của mình đối với những bình luận mà người khác đã viết.

Đây thực sự là một nâng cấp đầy thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng thêm nhiều trải nghiệm mới trên mạng xã hội này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com