Facebook tung tính năng mới đặc biệt chào đón Halloween

Mạng xã hội khổng lồ Facebook vừa đưa thêm tính năng đặc biệt dành riêng cho dịp lễ Halloween năm nay. Đó là biểu tượng cảm xúc trên nút like và gắn mặt nạ Halloween khi phát live video trên Facebook.

Facebook tung tính năng mới đặc biệt chào đón Halloween
Biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook

Cụ thể, tính năng mà Facebook tung ra và lễ Halloween tương tự như đầu năm nay vào dịp kỷ niệm lần thứ 50 của phim Du hành các vì sao-Star Trek. Tuy nhiên, vào thời điiểm đó, không phải người dùng Facebook nào cũng thấy các biểu tượng cảm xúc Star Trek, nhưng chắc chắn rằng các biểu tượng Halloween lần này sẽ được phổ biến rộng rãi – ít nhất là ở những quốc gia nơi mà Halloween được xem là ngày lễ lớn.

Facebook cho biết “Để sử dụng các biểu tượng cảm xúc Halloween, bạn giữ nút Like trên điện thoại di động hoặc di chuột qua nút Like trên máy tính để xem các tùy chọn biểu tượng, sau đó chọn các ngón tay xương (Like), kẹo trái tim (Love), mặt cười phù thủy (Haha), hồn ma (Wow), Frankenstein (Sad), hoặc bí ngô cau có (Angry)”.

Facebook tung tính năng mới đặc biệt chào đón Halloween Mặt nạ trên video

Ngoài ra, Facebook còn tung ra mặt nạ trực tiếp trên video (Live Mask). Đến bây giờ, tính năng này chỉ dành cho những người sử dụng Facebook Live trên iOS tại Hoa Kỳ, Anh, và New Zealand. Nhưng cuối cùng, Facebook cũng sẽ tung ra tính năng này cho người dùng chia sẻ video trực tiếp qua Android gizmos, và ở nhiều quốc gia hơn.

Dưới đây là cách để kích hoạt mặt nạ trên video:

1. Bấm vào biểu tượng Live Video ở đầu Timeline của bạn, News Feed, hoặc trang chủ.

2. Một khi bạn đang trực tiếp, hãy nhấp vào cây đũa thần ở góc trên bên trái màn hình của bạn.

3. Chọn biểu tượng mặt nạ trong khay công cụ sáng tạo ở dưới cùng màn hình của bạn.

4. Di chuyển qua các tùy chọn và bấm vào các mặt nạ để chúng tự động xuất hiện trên khuôn mặt của bạn khi bạn đang trực tiếp.

5. Để loại bỏ mặt nạ, bạn chỉ cần di chuyển sang trái trong các tùy chọn mặt nạ và nhấp chọn không có mặt nạ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com