Facebook tung tính năng truyền video trực tiếp dành cho người dùng Việt

Facebook vừa cập nhật tính năng truyền video trực tiếp cho người dùng sử dụng thiết bị iOS tại Việt Nam. Trong khi đó, tính năng dành cho Android vẫn chưa được cập nhật.

Facebook tung tính năng truyền video trực tiếp dành cho người dùng Việt

Tính năng stream video mới nhất của Facebook, hay còn gọi là Facebook Live – sẽ giúp cho người dùng có thể truyền video trực tiếp đến bạn bè của mình thông qua Facebook.

Hiểu nôm na, khi gặp một khung cảnh đẹp, người dùng có thể dùng thiết bị di động để quay video và phát trực tiếp đến bạn bè của họ trên Facebook ngay lập tức. Qua đó, giúp bạn bè có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tại thời điểm bạn đang đứng ở vị trí đó.

Để sử dụng, người dùng cập nhật phần mềm Facebook mới nhất trên thiết bị của mình, bằng cách truy cập vào App Store và đi vào mục “Cập nhật” để nâng cấp phần mềm.

Facebook tung tính năng truyền video trực tiếp dành cho người dùng Việt

Tiếp theo truy cập vào Facebook, chọn đăng bài viết mới, người dùng sẽ thấy ngay tính năng “Video trực tiếp”. Hãy chọn vào tính năng này và chia sẻ video trực tiếp đến bạn bè.

Đặc biệt, trong lúc trực tiếp, người dùng có thể thấy những bạn bè nào của mình đang xem video và những bình luận. Người dùng còn có thể bình luận lẫn thích các nội dung bình luận từ bạn bè của họ.

Được biết, tính năng Facebook Live được mạng xã hội này giới thiệu vào những tháng cuối năm 2015. Ban đầu tính năng này chỉ mở thử nghiệm dành cho các nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Đến cuối tháng 12/2015, tính năng này mới bắt đầu phổ biến rộng rãi đến người dùng.

Hiện tại Việt Nam, chỉ nền tảng iOS được hỗ trợ, trong khi nền tảng Android vẫn chưa được cập nhật tính năng mới này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com