FPT Trading công bố nguồn gốc của lô hàng Oppo F1

FPT Trading vừa công bố về nguồn gốc thực sự lô hàng Oppo F1 mà nhà phân phối này đang bán tại Việt Nam. Theo đó lô hàng này có xuất xứ từ Singapore, không phải từ Đài Loan như Oppo Việt Nam nhận định.

FPT Trading công bố nguồn gốc của lô hàng Oppo F1

Vào ngày 18/4, đại diện Oppo Việt Nam cho rằng nguồn gốc lô hàng mà FPT Trading đang phân phối có xuất xứ Đài Loan.

Trước thông tin trên, chỉ sau 1 ngày, FPT Trading công bố lô hàng Oppo F1 do nhà phân phối này nhập khẩu từ Singapore. Ông Nguyễn Quang Minh, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương mại và Phân phối FPT (FPT Trading) cho biết trong thông cáo rằng, việc phân phối Oppo F1 nằm trong định hướng đa dạng hóa nguồn sản phẩm của FPT Trading.

Sản phẩm là hàng chính hãng Oppo sản xuất, mới 100%, phiên bản quốc tế (không bị khoá mạng) và được cài sẵn ngôn ngữ tiếng Việt.

Đồng thời, vị đại diện của FPT Trading còn cho biết, sản phẩm Oppo F1 của đơn vị này có đầy đủ giấy chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn, phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật để kinh doanh tại Việt Nam (QCVN 18: 2014IBTTTT; QCVN 54:2011/BTTTT; QCVN 12: 20 15IBTTTT; QCVN 1-5:2015/BTTTT). Được các cơ quan chức năng Việt Nam cấp phép nhập khẩu.

Hiện tại, có rất nhiều tin đồn về việc FPT Trading có thể sẽ nhập tiếp các nguồn hàng Oppo mới. Tuy nhiên, FPT Trading vẫn chưa công bố những bước đi tiếp theo của họ và nhà phân phối này có còn bán các sản phẩm tiếp theo không?

Hiện Oppo Việt Nam vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận về đòn “phản pháo” từ FPT Trading. Dân trí sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả trong các diễn biến tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com