Galaxy J5 Prime và J7 Prime hồng vàng lên kệ

Galaxy J5 Prime và J7 Prime phiên bản hồng vàng khá hấp dẫn bởi camera độ mở lớn, ngoại hình nguyên khối kim loại cứng cáp và tích hợp bảo mật vân tay một chạm.

Galaxy J5 Prime và Galaxy J7 Prime phiên bản màu hồng vàng đều là những mẫu smartphone vừa được Samsung chính thức ra mắt gần đây hướng đến nhóm khách hàng trẻ trung hiện đại yêu thích chụp ảnh bằng smartphone. Sự xuất hiện của phiên bản màu hồng vàng hiện tại đã góp phần làm phong phú thêm cho bộ sưu tập sắc màu Galaxy J5 Prime và Galaxy J7 Prime vốn trước đây chỉ có 2 tùy chọn là đen tuyền và vàng ánh kim.

Theo cập nhật mới nhất từ Samsung, từ ngày 1/1/2017 đến ngày 15/1/2017, fan Samsung khi mua Galaxy J7 Prime phiên bản hồng vàng (6,29 triệu đồng) sẽ được tặng kèm pin sạc dự phòng chính hãng dung lượng 5.100mAh. Riêng với mẫu Samsung Galaxy J5 Prime hồng vàng (4,99 triệu đồng), Samsung sẽ dành các suất ưu đãi trị giá 700.000 đồng (được giảm trực tiếp 700.000 đồng khi mua Galaxy J5 Prime, số lượng giới hạn tùy theo cửa hàng) khi mua trong ngày 7/1/2016.

Mẫu smartphone Samsung Galaxy J7 Prime hồng vàng từng ghé thăm PC World Vietnam gần đây.

Bên cạnh đó, Samsung còn hỗ trợ chương trình trả góp 0% lãi suất dành cho Galaxy J5 Prime và Galaxy J7 Prime (tất cả các phiên bản màu). Chương trình bắt đầu từ ngày 1/1/2017 và kết thúc vào ngày 31/1/2017.

Samsung Galaxy J5 Prime và Galaxy J7 Prime hồng vàng bên cạnh cấu hình phần cứng khỏe, còn trang bị camera độ phân giải cao, ống kính độ mở lớn hơn, nhiều tùy chọn chụp ảnh hơn và quan trọng là được tích hợp cả bảo mật vân tay. Tham khảo cấu hình chi tiết của Samsung Galaxy J5 Prime và Galaxy J7 Prime cùng mẫu Galaxy J2 Prime cũng có màu hồng ngay sau đây:

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com