Galaxy Note 6 mạnh như laptop có thể ra ngày 15/8

Phablet thế hệ tiếp theo dự kiến được Samsung trình làng trong tháng 8, cấu hình mạnh mẽ với RAM 6 GB và có thêm phụ kiện để hoạt động như máy tính xách tay.

Theo @evleaks, người nổi tiếng với các thông tin rò rỉ có độ chính xác cao, Samsung sẽ công bố Galaxy Note 6 tại Mỹ ngày 15/8 tới. Chưa có thông tin chi tiết về các nhà mạng sẽ phân phối sản phẩm này, tuy nhiên mẫu Galaxy Note thế hệ tiếp theo dự kiến lên kệ ở mức 700 USD không kèm hợp đồng.

galaxy-note-9078-1463188723
Samsung có thể giới thiệu Galaxy Note 6 tại Mỹ ngày 15/8 tới.

Các tin đồn trước đó cho biết, Galaxy Note 6 sẽ có thiết kế chống nước, chống bụi tương tự bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge hiện nay. Máy sở hữu màn hình Quad HD 1.440 x 2.560 pixel rộng 5,8 inch, sức mạnh xử lý đến từ chip Snapdragon 823 hoặc Exynos 8890 do chính Samsung sản xuất.

Nâng cấp đáng kể trên mẫu phablet này là RAM được cho tới 6 GB, bộ nhớ trong có phiên bản 256 GB, đi kèm pin dung lượng “khủng” 4.000 mAh. Trên Galaxy Note 6, Samsung sẽ chuyển sang dùng cổng USB C thay cho kết nối microUSB truyền thống. Tuy nhiên, hệ thống máy ảnh trên model này sẽ tương tự Galaxy S7 với cảm biến 12 megapixel.

galaxy-note-chuyen-doi-laptop-5162-1463188723
Đăng ký sáng chế biến phablet thành laptop của Samsung.

Với phần cứng mạnh mẽ trên, Galaxy Note 6 hứa hẹn giúp người dùng giải quyết các công việc hiệu quả hơn. Để khai thác tối đa, nhà sản xuất Hàn Quốc có thể ra bộ phụ kiện giúp biến thiết bị thành chiếc laptop. Samsung đã đăng ký bằng sáng chế mẫu dock có hình dáng như máy tính xách tay và thiết bị này hoạt động khi lắp vào đó một chiếc phablet. Galaxy Note 6 có thể là sản phẩm hiện thực đầu tiên.

Trong khi đó, S Pen trên Galaxy Note 6 sẽ dùng như một thanh đỡ điện thoại. Công ty đã đăng ký bằng sáng chế bút cảm ứng với khả năng gập đôi. Lúc người dùng kéo bút ra khỏi một nửa thân máy, bạn có thể gập phần này lại để dựng thiết bị, sẽ khá tiện lợi khi xem phim hay giải trí mà không phải đỡ bằng tay.

galaxy-note-6-s-pen-1656-1463188724
Samsung đăng ký sáng chế S Pen có thể gập lại thành giá đỡ.

Ngoài Galaxy Note 6, tin đồn cho biết Samsung còn ra bản rút gọn của model này với tên gọi Note 6 Lite. Thiết bị sở hữu cùng cỡ màn hình 5,8 inch nhưng giảm độ phân giải xuống Full HD 1.080p, dùng chip Snapdragon 820 và RAM 4 GB. Ngay cả với phần cứng này thì Note 6 Lite cũng mạnh ngang ngửa các smartphone cao cấp nhất hiện nay.

  • Trần Quang Tú
  • 14/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com