Galaxy Note 6 ra mắt ngày 15/8

Mẫu phablet mới của Samsung được kỳ vọng sở hữu RAM ở mức dung lượng khủng 6GB và camera chính 12 megapixel tích hợp tính năng chống rung quang học OIS.

Tính đến thời điểm này, Galaxy Note 6 tuy chưa chính thức xuất đầu lộ diện nhưng gần như làng smartphone đã nắm được hầu hết thông tin quan trọng rò rỉ về chiếc smartphone này.

Đơn cử, cách đây ít hôm, fan Samsung đã nắm trong tay bằng chứng cho thấy Galaxy Note 6 sẽ sở hữu RAM dung lượng đến 6GB.

Theo cập nhật mới nhất từ thành viên chuyên cung cấp thông tin rò rỉ có độ tin cậy cao @Eveleaks,Galaxy Note 6 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 15/8/2016. Tuy không tiết lộ giá bán, nhưng theo phỏng đoán, Galaxy Note 6 sẽ có giá vào khoảng 700 USD cho bản không khóa mạng.

samsung-galaxy-note-6-rumors
Sản phẩm tiếp nối Samsung Galaxy Note 5 sẽ ra mắt trong tháng 8/2016.

Galaxy Note 6 (tên mã SM-N930) được kỳ vọng sẽ sở hữu RAM 6GB, màn hình 5,8 inch hỗ trợ độ phân giải ở mức Quad HD (1.440×2.560 pixel), bộ xử lý “cây nhà lá vườn” Exynos 8890, kết nối USB Type-C và có mức dung lượng bộ nhớ trong 32GB.

Galaxy Note 6 cũng được kỳ vọng sẽ trang bị pin 4.000mAh, thiết kế thân máy đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP68 tựa như 2 siêu phẩm Galaxy S7 và S7 Edge. Chiếc siêu smartphone với 6GB dung lượng RAM cũng được kỳ vọng sẽ chạy Android 6.0 và trang bị camera chính 12 megapixel tích hợp tính năng chống rung quang học OIS.

Gần đây, làng smartphone còn xuất hiện thông tin cho rằng Samsung dường như còn chuẩn bị cho ra mắt cả mẫu Galaxy Note 6 Lite với một số chi tiết phần cứng được rút gọn như độ phân giải màn hình, dung lượng RAM song vẫn được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820 nhằm mang lại những trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com