Galaxy S5 là smartphone Samsung phổ biến nhất tại Mỹ

Di động ra mắt từ năm 2014 của nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn được ưa chuộng nhất, vượt qua cả Galaxy S7.

Galaxy S5 vẫn được dùng nhiều tại Mỹ. 

Theo khảo sát của hãng Kantar Worldpanel, Galaxy S5 là smartphone của Samsung đang được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Mỹ. Tỷ lệ người dùng máy là 15,6% trong khi model đứng thứ hai là Galaxy S7 chiếm 11,5%. Hai vị trí tiếp theo thuộc về Galaxy S6 và Galaxy S7 edge với các tỷ lệ tương ứng là 11,4% và 5,8%.

Điểm thú vị nhất của khảo sát này là chỉ có khoảng 20% trong số người được hỏi đã nâng cấp lên một chiếc điện thoại mới trong năm ngoái. Galaxy S7 và S7 edge là lựa chọn hàng đầu với 52% còn Galaxy S6 là 10%.

Không giống như Apple, Samsung có rất nhiều model đang bán ra tại thị trường Mỹ gồm đầy đủ các phân khúc. Tổng cộng số mẫu máy của Samsung đang được người dân sử dụng khoảng 48.

Thất bại của Galaxy Note 7 năm ngoái cũng không khiến Samsung mất nhiều điểm trong mắt người tiêu dùng Mỹ. Lượng đặt hàng trước cho Galaxy S8 và S8+ năm nay tại đây thậm chí còn gấp đôi so với Galaxy S7 ở cùng thời điểm.

  • Trần Quang Tú
  • 17/04/2017

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com