Galaxy S7 có thêm lựa chọn màu vàng hồng

Bộ đôi smartphone Galaxy S7 và Galaxy S7 edge được Samsung bổ sung lựa chọn màu sắc mới.
Nhà sản xuất Hàn Quốc giới thiệu màu vàng hồng cho hai mẫu di động cao cấp nhất, bởi theo hãng nó là một màu sắc tự nhiên mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Tương tự các màu trước, Galaxy S7 vàng hồng trông long lanh và tạo ra hiệu ứng ánh sáng dưới các góc nhìn khác nhau.

Galaxy-S7-vang-hong-1-7958-1461163104
Galaxy S7 và S7 edge có thêm lựa chọn màu vàng hồng.

Samsung gọi màu vàng hồng cho Galaxy S7 và S7 edge là “pink gold”. “Nó lấy cảm hứng từ làn da, chiếc điện thoại trông mượt mà và tinh tế hơn với màu sắc mới”, nhà sản xuất cho biết. Phiên bản vàng hồng được đánh giá nhằm hướng đến nữ giới.

Không có thay đổi về cấu hình của sản phẩm này so với các phiên bản màu sắc trước đây. Galaxy S7 và S7 edge sở hữu bộ xử lý đa nhân mạnh mẽ của Samsung, RAM tăng lên 4 GB. Thiết bị nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh với camera chính 12 megapixel, ống kính f/1.7.

Galaxy S7 và S7 edge màu vàng hồng được giới thiệu tại Hàn Quốc. Chưa có thông tin về giá bán cũng như việc mở rộng lựa chọn màu sắc mới tại các thị trường khác.

  • Trần Quang Tú
  • 22/04/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com