Google Space, ứng dụng chat nhóm tích hợp Chrome, YouTube và Search

Tất cả các ứng dụng trên sẽ được tích hợp trong Google Space, một ứng dụng thảo luận nhóm dành cho iOS và Android vừa được tung ra ngày 16-5.

02-retrieval-search-1463474378
Google Space cho phép truy cập trực tiếp vào Chrome, YouTube và Search mà không cần thay đổi các ứng dụng khác nhau

Với ứng dụng này, các nhóm thảo luận ngoài có thể nói chuyện với nhau về một chủ đề nào đó, họ còn có thể truy cập trực tiếp Google Chrome, Google Search và YouTube ngay bên trong Google Space mà không cần phải thay đổi các ứng dụng khác nhau, làm gián đoạn cuộc thảo luận.

Cụ thể, Google Space như một diễn đàn thảo luận mà người sử dụng có thể tùy ý tạo ra, kết nạp những người bạn có liên quan, đặt tên các nhóm theo chủ đề và chia sẻ, tìm kiếm hình ảnh, video, link ngay tại một giao diện duy nhất.

Google Space có thể hoạt động trên các hệ điều hành như iOS, Android với mọi tài khoản Gmail. Đó là công cụ thích hợp cho các buổi thảo luận trực tuyến của các công ty, học sinh, sinh viên hoặc các nhóm học thuật khác, vừa trao đổi, nghiên cứu, vừa tra cứu thông tin nhanh chóng.

Truy cập https://get.google.com/spaces/ để tạo một nhóm thảo luận riêng của mình, tăng tính tập trung và chia sẻ mọi kết quả tìm kiếm.

  • Trần Quang Tú
  • 18/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com