Hơn 300 triệu thiết bị cài đặt Windows 10

win10_RXXF
Windows 10 đã có hơn 300 triệu thiết bị trên toàn cầu cài đặt sử dụngẢnh: Microsoft

Microsoft vừa đưa ra thông báo sau một thời gian tung ra thị trường, hiện tại hệ điều hành Windows 10 đã chính thức chạm mốc có 300 triệu thiết bị đang sử dụng.

Theo Neowin, các thiết bị sử dụng Windows 10 được tính tổng vào là: máy tính cá nhân, laptop, smartphone, máy tính bảng, Xbox One… Như vậy, mục tiêu mà Microsoft đặt ra tại sự kiện Build 2015 là Windows 10 sẽ có 1 tỉ thiết bị sử dụng sau 2-3 năm phát hành ra thị trường đã đạt được 1/3 chặng đường.

Microsoft còn công bố thêm rằng trình duyệt Edge (đang cài độc quyền trên Windows 10) cũng đã có những bước phát triển mạnh mẽ và đang dần được ưu chuộng.
Ngoài ra, trợ lý ảo Cortana được tích hợp trong Windows 10 kể từ khi phát hành cũng đã trả lời khoảng hơn 6 tỉ câu hỏi của người dùng. Điều này cho thấy người dùng đang rất quan tâm tính năng này trong Windows 10.
Được biết, Windows 10 là hệ điều hành được Microsoft công bố lần đầu tiên vào tháng 10.2014, một điểm chú ý trong bản Windows 10 chính là nút Start Menu thân quen với người dùng đã được Microsoft mang trở lại. Tuy nhiên, nút bấm này vẫn được làm mới với sự kết hợp giữa Start Menu cổ điển và Modern UI đã được Microsoft áp dụng từ bản Windows 8.
Dự kiến, vào ngày 30.7 tới Microsoft cũng sẽ tung ra một bản nâng cấp mới cho Windows 10, với việc trang bị thêm nhiều chức năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com