HP tung sản phẩm máy tính bảng 2 trong 1 dành cho doanh nghiệp

Ngày 15/6, HP đã chính thức ra mắt thị trường Việt nhiều dòng sản phẩm Elite Book mới hướng đến doanh nghiệp. Trong đó, mẫu HP Elite x2 là mẫu máy tính bảng 2 trong 1 đầu tiên trên thế giới được thiết kế dành cho doanh nghiệp.

HP tung sản phẩm máy tính bảng 2 trong 1 dành cho doanh nghiệp

HP Elite x2

HP Elite x2 được chế tác từ chất liệu nhôm có độ mỏng 8,1 mm và trọng lượng khá nhẹ chỉ 840g (tính riêng máy tính bảng). Máy được trang bị một chân đế có thể điều chỉnh được 150 độ, giúp người dùng có thể đặt thẳng thiết bị như một màn hình và gõ bằng bàn phím cơ hoặc đặt nằm để gõ phím trên màn hình.

Về mặt cấu hình, máy được thiết kế hướng đến doanh nhân với cấu hình khá mạnh mẽ. Trong đó, bao gồm một màn hình HD chống chói 12 inch của thiết bị có tỉ lệ 3:2 và tự động điều chỉnh ánh sáng theo từng điều kiện khác nhau.

Máy khởi chạy Windows 10 Pro, trang bị bộ vi xử lý Intel Core M thế hệ thứ 6, ổ cứng công nghệ SSD và công nghệ âm thanh Bang & Olufsen cũng như phần mềm khử tiếng ồn HP Noise Reduction.

HP tung sản phẩm máy tính bảng 2 trong 1 dành cho doanh nghiệp

Ngoài HP Elite x2, HP cũng giới thiệu đến người tiêu dùng Việt HP EliteBook Folio G1 và HP EliteBook 1040 G3.

HP EliteBook Folio G1 là máy tính xách tay dòng doanh nghiệp mỏng nhất, nhẹ nhất của HP, chỉ dày 12,4 mm và nặng dưới 1 kg, EliteBook Folio là chiếc máy tính xách tay đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu làm việc, bảo mật cũng như quản lý.

Trong khi đó, HP EliteBook 1040 G3 – Máy tính xách tay doanh nghiệp 14 inch mỏng nhất – thế hệ tiếp theo của dòng máy tính dành cho doanh nghiệp bán chạy nhất của HP.

Theo công bố, HP Elite x2 sẽ có giá khởi điểm từ 27 triệu đồng, HP EliteBook 1040 G3 có giá từ 24 triệu đồng và HP EliteBook Folio G1 có giá từ 40 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com