Instagram cán mốc nửa tỷ người dùng

Ứng dụng tạo hiệu ứng đơn giản cho ảnh trên smartphone đã vươn lên trở thành một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới, đông thành viên hơn cả Twitter.

Với 500 triệu người dùng, Instagram đã tăng 25% kể từ tháng 9/2015, tức trung bình mỗi tháng thu hút thêm 10 triệu thành viên mới. Tốc độ này nhanh hơn cả Facebook (1,6 tỷ người dùng) lẫn Twitter (310 triệu người dùng).

Hiện ứng dụng này đạt hơn 40 tỷ ảnh được chia sẻ, trong đó trung bình mỗi ngày có hơn 95 triệu ảnh và video được đăng lên. Tài khoản có nhiều người theo dõi (follow) nhất là diễn viên Selena Gomez với 85 triệu thành viên.

Insta-1318-1466516966
Ảnh: MacWorld.

Khi Mark Zuckerberg, CEO Facebook, chi 1 tỷ USD mua Instagram năm 2012, không ít người đã tỏ ra hoài nghi vì đây chỉ là một bộ lọc ảnh đơn giản, không có nhiều tính năng. Tuy nhiên, sự tăng trưởng của nó đã chứng minh cho quyết định đúng đắn của Zuckerberg.

Hiện Instagram đã tung ra tổng cộng ba ứng dụng độc lập là Layout, Boomerang và Hyperlapse, cũng như tập trung hơn vào video.

“Video là nội dung rất quan trọng với chúng tôi”, đồng sáng lập Mike Krieger chia sẻ với Telegraph.

  • Trần Quang Tú
  • 22/06/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com