iPhone 2017 sẽ có nhận diện khuôn mặt

Sử dụng cảm biến laser, iPhone thế hệ mới của Apple có thể được trang bị khả năng nhận diện khuôn mặt, cử chỉ.

Theo chuyên gia phân tích Timothy Arcuri của Cowen and Company, iPhone 8 sẽ trình làng trong tháng 9/2017 và tích hợp một cảm biến laser hoàn toàn mới, hỗ trợ nhận diện khuôn mặt. Ngoài ra, smartphone còn có thêm cảm biến hồng ngoại đặt gần camera trước cũng như bổ sung khả năng sạc không dây kiểu mới.

iPhone 2017 sẽ là model kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời. Ảnh: BI

Năm 2013, Apple mua lại Primesense, công ty chuyên sản xuất cảm biến hồng ngoại, và việc họ trang bị trên iPhone có vẻ hợp lý. Cảm biến sẽ mang đến một số tính năng thực tế ảo (AR) cho điện thoại. Tim Cook, CEO Apple, nhiều lần chia sẻ mối quan tâm của hãng tới AR và có thể đang đưa công nghệ này vào camera của iPhone.

Arcuri cũng dự đoán iPhone 8 sẽ có ba phiên bản với màn hình 4,7 inch, 5,5 inch và 5,8 inch. Trong đó, bản 5,8 inch sẽ có màn hình OLED cong sát viền, tiết kiệm năng lượng cũng như tái tạo màu đen sâu hơn, đồng thời cảm biến nhận diện vân tay sẽ tích hợp ngay dưới màn hình.

  • Trần Quang Tú
  • 19/01/2017

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com