iPhone 6S và 6S Plus cũng gặp lỗi sau khi nâng cấp lên iOS 9.3

Sau khi Apple phải tạm ngưng phát hành bản nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone và iPad thế hệ cũ, nhiều người dùng sở hữu iPhone 6S và 6S Plus cho biết cũng gặp phải lỗi tương tự.

Apple đã xác nhận lỗi gặp phải trên các thiết bị cũ với iOS 9.3 và trong khi đang tích cực để phát hành bản vá lỗi thì sự cố lại tiếp tục xuất hiện trên nền tảng này, lần này với người dùng sử dụng iPhone 6S và 6S Plus.

iPhone 6S và 6S Plus cũng gặp lỗi sau khi nâng cấp lên iOS 9.3
Phiên bản iOS 9.3 đang có một khởi đầu không suôn sẻ với hàng loạt lỗi liên tục xuất hiện

Theo phản ánh của nhiều người dùng trên trang web hỗ trợ chính thức của Apple cũng như trên nhiều diễn đàn công nghệ, nhiều người dùng đang sở hữu iPhone 6S và 6S Plus cho biết sau khi nâng cấp lên iOS 9.3 mới nhất, khi kích hoạt đường link từ các ứng dụng như Safari, Mail, Notes hay Messages… thì thay vì trang web mới được mở thì các ứng dụng sẽ bị treo hoặc ngưng hoạt động.

Ngoài iPhone 6S và 6S Plus, một số ít người dùng khác đang sử dụng iPhone 6 và 6 Plus cũ hơn cũng gặp phải vấn đề tương tự.

Nhiều người dùng cho biết vô hiệu hóa JavaScript trên trình duyệt web Safari sẽ giúp khắc phục được vấn đề, tuy nhiên cách thức này vẫn không thể xử lý sự cố một cách triệt để.

Hiện Apple chưa đưa ra bình luận nào về sự cố mà người dùng gặp phải, tuy nhiên theo trang công nghệ 9to5Mac có vẻ như vấn đề không nằm ở iOS 9.3 mà lại liên quan đến một ứng dụng bên thứ 3 được người dùng cài đặt lên thiết bị, tuy nhiên 9to5Mac vẫn chưa dám chắc chắn về điều này và vẫn chờ thông tin chính thức từ phía Apple.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com