iPhone 7 có hai phiên bản khác nhau?

iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều có hai phiên bản khác nhau mà người dùng có thể không để ý. Một trong hai phiên bản đó sẽ có tốc độ kết nối mạng 4G chậm hơn.

Cụ thể, Apple đặt hàng hai nhà cung cấp chip 4G LTE là Qualcomm và Intel cho mẫu điện thoại mới iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Qualcomm vốn là đối tác lâu năm, còn Intel thì mới bắt đầu hợp tác từ năm nay.

20161021083941-iphone-7-plus

Chính vì thế, một số mẫu iPhone 7 sẽ có chip Qualcomm, số còn lại dùng chip Intel.  Vấn đề ở chỗ nếu dùng chip Intel, iPhone 7 sẽ có tốc độ kết nối mạng 4G chậm hơn.

Tình trạng này sẽ càng tồi tệ hơn nếu người dùng ở khu vực sóng yếu. Cụ thể, iPhone 7 dùng chip Intel sẽ có tốc độ kết nối mạng 4G chậm hơn 40Mbps so với thiết bị Qualcomm trong cùng một khu vực sóng yếu như nhau.

Để nhận biết iPhone dùng chip 4G của nhà cung cấp nào, bạn chỉ cần nhìn vào phiên bản của chip. Các phiên bản A1778 và A1784 là của Intel, còn A1660 và A1661 là của Qualcomm.

  • Trần Quang Tú
  • 21/10/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com