iPhone 7 có thể được nâng RAM lên 3 GB

Ngoài camera kép, phiên bản iPhone 7 Plus hoặc 7 Pro hứa hẹn được Apple nâng cấu hình với dung lượng RAM nhiều hơn iPad Pro 9,7 inch và iPad Air 2.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kou từ KGI Securities, Apple sẽ trình làng nhiều phiên bản iPhone 7 khác nhau. Tuy nhiên, thiết kế giữa phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp hơn sẽ có khác biệt về cấu hình và tính năng, không chỉ đơn giản là phóng to với màn hình lớn hơn như ở iPhone 6/iPhone 6 Plus và iPhone 6s/iPhone 6s Plus những năm trước.

Ở thế hệ iPhone 7 sắp ra mắt, bản cao cấp có thể được gọi là iPhone 7 Plus hoặc iPhone 7 Pro. Nhà phân tích Ming-Chi Kou cho rằng thiết bị sẽ được nâng RAM lên 3 GB, gấp rưỡi iPhone 6s và 6s Plus cũng như nhiều hơn cả máy tính bảng iPad Pro 9.7 inch mới ra. Việc nâng cấp RAM nhằm tăng hiệu năng để iPhone xử lý các bức hình chụp từ hệ thống camera kép. Dù vậy, bản tiêu chuẩn với màn hình 4,7 inch (giống iPhone 6 và 6s) vẫn chỉ có RAM 2 GB.

CAD-image-of-the-Apple-iPhone-4919-2482-1463015736
Bản thiết kế CAD của iPhone 7 tiêu chuẩn với màn hình 4,7 inch và camera đơn. Ảnh: Onleaks.
CAD-version-of-the-Apple-iPhon-3453-9788-1463015736
Trong khi iPhone 7 Plus (iPhone 7 Pro) có thể được trang bị camera kép và cấu hình mạnh hơn. Ảnh: Onleaks.

Khác với bản tiêu chuẩn, iPhone 6 Plus còn đi kèm camera kép iSight với ống kính có khả năng zoom quang học và mang tới cho iPhone những tính năng chụp hình giống máy ảnh DSLR. Apple được cho là sẽ sử dụng công nghệ từ LinX, công ty máy ảnh từng được hãng rót tới 20 triệu USD đầu tư năm ngoái.

  • Trần Quang Tú
  • 12/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com