iPhone 7 có thiết kế siêu mỏng

Chiếc iPhone thế hệ tiếp nối được cho là sẽ có thân máy chỉ dày tối đa 6,5mm.
Người hâm mộ Apple hẳn ai cũng nắm rõ iPhone 6S và iPhone 6S Plus khi chính thức ra mắt đều có kích thước thân máy dày hơn chút đỉnh người tiền nhiệm. Sở dĩ iPhone 6S và iPhone 6S Plus dày mình hơn là vì bộ đôi smartphone này được Apple trang bị màn hình công nghệ 3D Touch.

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất thì những chiếc iPhone thế hệ tiếp nối còn được biết đến với tên gọiiPhone 7 sẽ có thiết kế thân máy mảnh mai, cụ thể là chỉ nằm trong khoảng từ 6mm đến tối đa 6,5mm.

Theo giới công nghệ, việc iPhone 7 sẽ trở nên mảnh mai hơn cũng có nhiều khả năng xảy ra vì Apple cách đây ít lâu được cho là sẽ loại bỏ hoàn toàn kết nối tai nghe 3,5mm truyền thống. Thêm vào đó, những tin đồn mới nhất cho rằng Apple sẽ áp dụng công nghệ đóng gói chip hoàn toàn mới đối với vi xử lý A10, giúp tản nhiệt tốt hơn và cũng là một chi tiết giúp thu gọn đáng kể kích thước thân máy.

iphone-7-rumors-1
iPhone 7 được cho là sẽ có thiết kế thân máy chỉ dày tối đa 6,5mm.

Một nguồn tin rò rỉ còn trưng ra hình ảnh cho thấy iPhone 7 đã loại bỏ hẳn nút Home cứng truyền thống và thay vào đó Touch ID sẽ được tích hợp vào ngay bên dưới màn hình cảm ứng.

Mới đây, nguồn tin thân cận với “Táo” còn tiết lộ thêm hình ảnh cho thấy một chi tiết khá thú vị, đó chính là pin của iPhone 7 sẽ có mức dung lượng cao hơn iPhone 6s. Cụ thể, hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc iPhone 7 có mức dung lượng pin đạt 7,04Wh, cao hơn 6,5% so với mức 6,61Wh trên chiếc iPhone 6s.

iPhone 7 cũng được cho là thân máy sẽ được làm bằng gốm tựa như chiếc HTC One S thay vì kim loại như trước đây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com