iPhone 7 màu đỏ sẽ về Việt Nam từ ngày mai, giá không đội lên quá cao

Chứng kiến ​​thị trường đang đi xuống và chưa có máy tính khôi phục, nhiều cửa hàng bán iPhone cho các sản phẩm, mẫu iPhone 7/7 Plus màu đỏ xách tay sớm sẽ không có giá trị chục triệu như trước đây và phải Can be selling on with other colors only after few sale of sale.

Rising ringtones đổ iPhone vào đầu sớm

Chỉ ngay sau khi Apple công bố chương trình mẫu iPhone 7 và 7 kết hợp màu đỏ vào ngày 21/3, nhiều cửa hàng trong nước đã tìm kiếm nguồn gốc sớm để đưa cho Việt Nam, đáp ứng nhu cầu mua sắm Of the user header.

IPhone 7 màu đỏ will be from Việt Nam from the date, no team up too high
IPhone 7 Plus màu đỏ

Ông Nguyễn Phát, điều hành Di Động Việt tại TPHCM cho biết, hiện tại màu sắc đang giúp iPhone trường trở lại sôi động hơn so với những tháng trước đó. Cho dù không thể biết được sản phẩm có hiệu chỉnh này có đủ sức, một doanh nghiệp không có lượng người quan tâm đến sản phẩm này ở Việt Nam khá lớn. “Chỉ tính riêng trong 2 ngày qua, hơn 100 người liên hệ với sản phẩm mua hàng của bạn. Hãy làm như vậy, chúng tôi đang kiểm tra nguồn hàng để cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng”.

Ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn Mobile cũng có chung nhận định và cho rằng, màu sắc mới của Apple đang giúp cho iPhone trường “hồi sinh” trong những tháng ẩm ướt vừa qua. Dù không thể khẳng định nó có thương hiệu nhưng không phải là động thái mới của Apple đã khiến cho thị trường nóng trở lại.

Ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện CellPhone S cho biết, lượng người quan tâm đến sản phẩm này khá cao và dự kiến máy sẽ có sớm tại Việt Nam. Nhiều cửa hàng cũng đang khẩn trương đưa máy về Việt Nam và có thể ngày mai, phiên bản màu đỏ của iPhone 7 và 7 Plus sẽ có mặt tại Việt Nam.

Giá bán sẽ không tăng nhiều

IPhone 7 màu đỏ will be from Việt Nam from the date, no team up too high
Giá iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ xách tay dự kiến nhận hàng từ 24/3

Theo ông Huy, giá bán iPhone 7 và 7 Plus sẽ không tăng nhiều so với những sản phẩm iPhone mới khi lần đầu tiên về Việt Nam. Giá bán xách tay rơi vào khoảng 21,9 triệu đồng dành cho iPhone 7 dung lượng 128 GB, iPhone 7 dung lượng 256 GB giá 23,9 triệu đồng hay iPhone 7 Plus dung lượng 128 GB giá 24,9 triệu đồng. Đây là mức giá không quá cao khi một phiên bản iPhone mới đầu tiên về Việt Nam. Tuy nhiên, vài ngày sau đó mức giá dự sẽ không chênh lệch nhiều.

Trong khi đó, ông Nguyễn Phát cho biết, iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ đầu tiên về sẽ có tăng chỉ đôi chút so với giá thực tế khi bán ở các quốc gia khác. Tuy nhiên mức chênh lệch với các màu sắc khác sẽ không nhiều trong ngày đầu tiên, chỉ từ 2 đến 3 triệu đồng. Thậm chí chỉ vài ngày sau, khi máy về nhiều giá bán sẽ nhanh chóng quay về với mức ngang bằng hoặc cao hơn chỉ vài trăm ngàn đồng so với màu sắc khác.

Ngoài ra, ông Minh Tuấn cũng cho biết, nguồn hàng iPhone màu đỏ đợt này có thể về nhiều vì rất nhiều cửa hàng đang tìm nguồn hàng để thu gom.

Trước đó, một số nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam cho biết, iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ chính hãng sẽ được bán ra vào cuối tháng 4 tới đây với giá không đổi, tức ngang bằng với các màu sắc khác đang bán trên thị trường.

Other other color, iPhone 7 and 7 Plus color settings are same and other features. Sản phẩm này là một phần trong chiến dịch để nâng cao nhận thức bệnh HIV / AIDS được Apple hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ ONE Chiến dịch.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com