iPhone 7 sẽ dùng chip A10 tốc độ 2,4 GHz

Với xung nhịp 2,4 GHz, chip A10 trên smartphone mới của Apple sẽ nhanh hơn đáng kể so với mức 1,8 GHz của A9 trên iPhone 6s.

Hãng nghiên cứu KGI Securities, nổi tiếng với nhiều thông tin chính xác về các thế hệ iPhone trước khi ra mắt, khẳng định iPhone 7 sẽ được trang bị chip A10 có xung nhịp cao hơn cả A9x 2,26 GHz trên dòng iPad Pro.

iPhone-6156-1472958673
iPhone 7 và 7 Plus có dải ăng-ten được đẩy lên cạnh viền.

Sản phẩm mới có ba lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong là 32 GB, 128 GB và 256 GB. Máy có các màu bạc, vàng, hồng vàng, xanh đen (Dark Blue) và đen thẫm (Piano Black), trong đó Piano Black là màu riêng dành cho iPhone 7 phiên bản dung lượng cao. Màu xám không gian (Space Gray) như trên iPhone 6s sẽ không xuất hiện trên bản mới.

iPhone 7 Plus cũng được cho là tích hợp RAM 3 GB trong khi iPhone 7 vẫn chỉ dùng RAM 2 GB. Phiên bản iPhone cỡ lớn sẽ có camera kép, zoom quang và chống rung quang học.

Trước đó, smartphone mới của Apple được đồn sẽ bỏ cổng 3,5 mm, không dùng nút Home vật lý và bổ sung khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPx7 tương tự Apple Watch (chịu nước 30 phút ở độ sâu 1 mét).

Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sẽ được công bố vào ngày 7/9 tại San Francisco (Mỹ).

  • Trần Quang Tú
  • 05/09/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com