iPhone 8 sẽ không có nút Home, ra mắt ngay năm 2017

Nhà phân tích đang làm việc tại Barclays Mark Moskowitz mới đây đã đưa ra một khẳng định bất ngờ liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo. Theo đó, dẫn nguồn tin thân cận trong chuỗi cung ứng, Moskowitz chia sẻ Apple đang cân nhắc bỏ qua mẫu iPhone “s” vào năm sau để nhảy thẳng lên iPhone 8, hứa hẹn những thay đổi lớn.

Cùng lúc, nhà phân tích này cho rằng iPhone 7 sẽ không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm, ngoại trừ thân máy mỏng hơn do jack cắm tai nghe 3,5 mm được loại bỏ.

20160423092333-iphone-8
Mark Moskovitz đánh giá động thái nói trên là một bước đi “liều lĩnh” của Apple để bảo tồn vị thế của iPhone.

Bên cạnh thông tin nói trên, Mark Moskovitz còn đi sâu vào chi tiết khi cho biết một số thay đổi đáng chú ý sẽ xuất hiện bao gồm màn hình OLED, sự biến mất của nút Home truyền thống và công nghệ sạc không dây. Thực tế, đây không phải những tin đồn hoàn toàn mới. Thời gian gần đây, nhiều báo cáo cũng khẳng định Apple đã đặt hàng Samsung Display khoảng 100 triệu tấm nền OLED để chuyển bị cho iPhone năm 2017.

20160423092333-iphone-7
Trong khi iPhone 7 phải đến tháng 9 mới ra mắt, nhiều tin đồn về thế hệ iPhone năm 2017 bất ngờ xuất hiện thời gian gần đây.

Trước đó, cũng liên quan đến thế hệ iPhone ra mắt trong năm 2017, một nhà phân tích có tiếng khác là Ming-Chi Kuo cũng đưa ra những dự đoán đầy thú vị. Cụ thể, theo người này, iPhone năm sau sẽ quay trở lại sử dụng thiết kế nhôm – kính vốn rất được yêu thích trước đó. Theo đó, lượng nhôm cấu thành lên thân máy có thể giảm xuống tỉ trọng còn 40%, từ con số 100% như hiện nay.

  • Trần Quang Tú
  • 25/04/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com