iPhone 8 sẽ sử dụng khung thép không gỉ

iPhone 8 sẽ cứng cáp hơn nhờ được áp dụng công nghệ làm khung thép mớiẢNH: AFP

Theo nguồn tin của Digitimes, kể từ thế hệ iPhone 8 sắp ra mắt, ‘nhà táo’ sẽ chuyển sang sử dụng khung thép không gỉ cho iPhone, giúp sản phẩm cứng cáp hơn.

Cụ thể, Apple đã đàm phán với Jabil – một công ty tại Mỹ, để thực hiện việc gia công khung thép không gỉ cho mẫu iPhone 8 sắp ra mắt vào cuối năm nay.

Thực tế, Apple đã áp dụng khung kim loại cho iPhone kể từ mẫu iPhone 4S và được gọt bằng máy CNC. Tuy nhiên, công nghệ mà Jabil sở hữu có quy trình rèn thép tốt hơn, tạo ra một khung thép cứng cáp hơn cho iPhone.

Thậm chí, khung thép mới này còn được bao bọc xung quanh bởi một chất liệu đặc biệt, giúp khung máy chống trầy xước tốt hơn. Dự kiến, chi phí sản xuất khung thép mới này cũng tăng hơn so với công nghệ mà Apple đang áp dụng.

iPhone 8 dự kiến sẽ là sản phẩm đầu tiên được trang bị khung thép mới này. Sau đó, Apple sẽ dần triển khai cho các sản phẩm iPhone trong tương lai, giúp máy có độ bền cao hơn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com