iPhone SE bị lỗi kết nối Bluetooth

Di động mới của Apple gặp lỗi khi sử dụng các phụ kiện có kết nối Bluetooth như tai nghe, hệ thống giải trí của xe hơi hay loa không dây.

blue-3554-1460425266Theo các khiếu nại được đăng trên trang hỗ trợ của Apple, iPhone SE đang gặp vấn đề với chất lượng âm thanh khi nghe qua các phụ kiện hỗ trợ Bluetooth. Người dùng cho biết âm thanh họ nghe được qua tai nghe có dây và tai nghe không dây có sự khác nhau đáng kể. Vấn đề cũng được cho là ảnh hưởng khi iPhone SE ghép nối với hệ thống giải trí trên xe hơi có sử dụng Bluetooth.

Theo mô tả của một số người dùng, âm thanh bị méo và nghe giống như giọng nói của robot. Các tình huống bị ảnh hưởng là gọi điện, giọng nói đi kèm chương trình dẫn đường GPS, cuộc gọi video Facetime. Tuy nhiên, các phần mềm nghe nhạc trực tuyến lại không bị ảnh hưởng.

Đội ngũ kỹ thuật của Apple đã tiếp nhận sự việc và đang tìm cách khắc phục.

Vấn đề âm thanh qua kết nối Bluetooth từng xảy ra với người dùng iPhone khi cập nhật lên iOS 8.1 vào tháng 10/2014. Lỗi khi đó được xác định là do bản cập nhật bị lỗi.

  • Trần Quang Tú
  • 13/04/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com