iPhone SE và iPad Pro 9,7 inch chính hãng sẽ bán ra từ tháng 5 tới

Một nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam vừa công bố sẽ bán ra bộ đôi sản phẩm iPhone SE và iPad Pro 9,7 inch mới nhất của Apple vào tháng 5 tới đây.

iPhone SE và iPad Pro 9,7 inch chính hãng sẽ bán ra từ tháng 5 tới

Thông tin từ FPT Shop, iPad Pro 9,7 inch sẽ được đặt hàng từ ngày mai với giá 15,9 triệu đồng dành cho phiên bản Wi-Fi dung lượng bộ nhớ 32 GB. Đối với phiên bản hỗ trợ 4G với dung lượng 32 GB sẽ là 18,9 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu iPhone SE có giá bán lẻ đề xuất là 11,6 triệu đồng với dung lượng 16 GB.

Khảo sát nhanh trên thị trường hiện nay, giá iPhone SE xách tay hiện đã giảm hơn 2 triệu đồng so với giá bán trước đó. Nhiều cửa hàng chào bán ở mức 10,5 đến 10,6 triệu đồng.

Với giá bán chính hãng lần này, mức giá chênh lệch không cao và chế độ hậu mãi tốt hơn. Đây sẽ là sức ép lớn cho nguồn hàng xách tay phải giảm giá trong thời gian tới.

Tuy vậy, theo một số cửa hàng, iPhone SE không được nhiều người dùng Việt ưu chuộng bởi giá còn khá cao và ngang ngửa với iPhone 6.

Hơn hết, tầm giá trên 10 triệu đồng còn có quá nhiều lựa chọn khác, thay vì iPhone SE.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com