Kim Dotcom sẽ ra dịch vụ lưu trữ đối đầu với “con đẻ” Mega

Kim Dotcom gần đây đã cảnh báo rằng Chính phủ New Zealand đang kiểm soát dịch vụ lưu trữ đám mây Mega của ông và đó là lý do mà Kim đang tính đến chuyện sẽ ra mắt dịch vụ lưu trữ thứ ba của mình.kim-dotcom-se-ra-dich-vu-luu-tru-doi-dau-voi-con-de-mega

Theo kế hoạch này, Dotcom sẽ mở một công ty lưu trữ đám mây thứ ba khi các điều khoản quy định không cho phép cạnh tranh của luật pháp hết hạn vào cuối năm nay.

Trong cuộc phỏng vấn với trang Slashdot, Dotcom đã tiết lộ sớm về kế hoạch: “Tôi sẽ tạo ra một đối thủ cạnh tranh với Mega, đó là một nền tảng mã nguồn mở và phi lợi nhuận, giống như mô hình của Wikipedia. Tôi muốn cung cấp kho lưu trữ đám mây được mã hóa, không giới hạn và miễn phí tới tất cả mọi người với sự giúp đỡ từ cộng đồng để duy trì mọi thứ hoạt động”.

Dotcom cũng nói thêm rằng, ông đã không còn tin tưởng Mega – công ty đã theo chặng đường của ông kể từ năm thành lập 2013 cho tới nay. Vừa qua, chính phủ New Zealand cũng đã tiến hành thu hồi toàn bộ số cổ phần của một nhà đầu tư tham nhũng Trung Quốc ngay sau khi ông này đã mua đủ số cổ phiếu, đủ để tiếp quản công ty của dịch vụ Mega.

Trong khi tuyên bố của ông về việc tiếp quản một công ty mới đối đầu với Mega chưa được xác minh, Dotcom cho biết cũng đang lên kế hoạch sẽ phát hành một phân tích chi tiết về tình trạng của Mega hiện nay vào tuần tới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com