Laptop mỏng nhất thế giới của Asus đặt cạnh Macbook mới nhất của Apple

Vừa ra mắt tại triển lãm Computex 2016, Asus ZenBook 3 nhanh chóng gây ấn tượng mạnh nhờ thiết kế mỏng hơn đáng kể so với dòng MacBook của Apple, đồng thời chiếm luôn ngôi vị laptop mỏng và nhẹ nhất thế giới hiện nay.

Laptop mỏng nhất thế giới của Asus đặt cạnh Macbook mới nhất của Apple

So với các thế hệ laptop “giá rẻ – cấu hình cao” trước đây, ZenBook 3 mang đến một làn gió hoàn toàn mới độ hoàn thiện cao về thiết kế, cấu hình mạnh mẽ cùng chip Core i7, hai cổng USB-Type C, và nổi bật nhất vẫn là độ mỏng ấn tượng của mình.

Với mục đích rõ ràng là nhắm tới MacBook cùng thiết kế mỏng truyền thống, dòng ZenBook 3 của Asus đã nhanh chóng thu hút đông đảo khách tham gia sự kiện tại các gian hàng của mình.

Dựa theo các thông số được giới thiệu, độ mỏng của Asus ZenBook 3 chỉ vỏn vẹn có 11,9mm, tức là khá đáng kể so với cả MacBook (13,1mm) và MacBook Air (17mm). Bên cạnh đó, đại diện của Asus còn cho biết mẫu ZenBook 3 của họ còn có trọng lượng nhẹ hơn, và hiệu năng “mạnh hơn gấp đôi” so với MacBook.

Laptop mỏng nhất thế giới của Asus đặt cạnh Macbook mới nhất của Apple

Để giữ được độ mỏng ấn tượng đến vậy, phần viền màn hình của ZenBook 3 được thiết kế rất mỏng, với tổng diện tích hiển thị của màn hình lên tới 82%. Máy cũng sử dụng chất liệu hợp kim nhôm nhằm duy trì trọng lượng nhẹ mà vẫn đảm bảo được độ cứng cần thiết.

Hiện vẫn chưa rõ được rằng Asus làm cách nào để “nhồi nhét” được một chip xử lý Core i7 vào trong một chiếc laptop mỏng đến vậy, và hiêu năng của nó liệu có được như lời quảng cáo hay không; thế nhưng Asus ZenBook 3 vẫn đang là một “vụ nổ lớn” trong giới công nghệ với những gì nó mang lại.

Theo các thông tin mới nhất, ZenBook 3 sẽ được bán ra với giá 999 USD (22,5 triệu đồng) cho phiên bản cấu hình thấp nhất là Core i5/4GB/256GB, 1499 USD (33,7 triệu đồng) cho phiên bản Core i7/16GB/512GB và 1999 USD (45 triệu đồng) cho phiên bản cấu hình cao cấp nhất Core i7/16GB/1TB. Máy sẽ có mặt trên thị trường vào đầu Q3/2016.

Dưới đây là những ảnh chụp của Asus ZenBook 3 và khi đặt cạnh thế hệ MacBook mới nhất của Apple (nguồn: TheVerge)

Laptop mỏng nhất thế giới của Asus đặt cạnh Macbook mới nhất của Apple Laptop mỏng nhất thế giới của Asus đặt cạnh Macbook mới nhất của Apple Laptop mỏng nhất thế giới của Asus đặt cạnh Macbook mới nhất của Apple Laptop mỏng nhất thế giới của Asus đặt cạnh Macbook mới nhất của Apple Laptop mỏng nhất thế giới của Asus đặt cạnh Macbook mới nhất của Apple Laptop mỏng nhất thế giới của Asus đặt cạnh Macbook mới nhất của Apple Laptop mỏng nhất thế giới của Asus đặt cạnh Macbook mới nhất của Apple Laptop mỏng nhất thế giới của Asus đặt cạnh Macbook mới nhất của Apple

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com