Lenovo ngừng sản xuất smartphone chạy Windows

Tuyên bố mới nhất của Lenovo thực sự là tin quá xấu cho Microsoft trong bối cảnh thị phần smartphone nền tảng Windows đang bị thu hẹp nhanh.

Đại diện cấp cao Lenovo vừa cho biết hãng này sẽ không tiếp tục sản xuất smartphone nền tảng Windows và cũng không có bất kỳ kế hoạch nào cho việc ra đời những sản phẩm mới trong tương lai. Cũng theo chia sẻ, Lenovo không chắc rằng Microsoft trong tương lai sẽ tiếp tục hỗ trợ smartphone chạy Windows.

Được biết, Lenovo là một trong những hãng phần cứng tên tuổi lớn hỗ trợ tốt cho nền tảng Windows 10 nhất là nhóm sản phẩm PC và tablet. Hồi năm 2015, chính Lenovo đã chia sẻ kế hoạch ra mắt những chiếc smartphone Windows. Mới hồi đầu năm 2016 này, Lenovo cũng đã thực hiện lời hứa khi ra mắt mẫu smartphone Windows 10 Mobile SoftBank 503LV.

1468498438-lenovo-softbank-503lv-story
Mẫu smartphone SoftBank 503LV của Lenovo chạy nền tảng Windows 10 Mobile.

Tuy nhiên, trước tuyên bố mới nhất của đại diện cấp cao từ Lenovo, có thể nhận thấy kế hoạch trước đây của hãng này đã thay đổi. Theo giới quan sát, việc Lenovo không chắc chắn về việc Microsoft có tiếp tục hỗ trợ nền tảng Windows hay không đang đặt ra rất nhiều nghi vấn xoay quanh tương lai của Windows 10 Mobile.

Lenovo sẽ vẫn tiếp tục phát triển mảng máy tính Windows 10.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com