Lenovo sắp ra mắt laptop IdeaPad 720S

Tuy trang bị màn hình 14 inch nhưng Lenovo IdeaPad 720S vẫn gọn gàng tựa như một mẫu laptop 13,3 inch bởi thiết kế khung viền màn hình siêu mảnh.

bộ đôi máy tính xách tay Ideapad 510 và 710S mà Lenovo giới thiệu đến người tiêu dùng thị trường Việt Nam hồi đầu năm 2017 cơ bản có thể xem là bản nâng cấp từ những phiên bản cùng tên từng được ra mắt hồi năm 2016.

So với phiên bản ra từng giới thiệu, những mẫu Ideapad 510 và 710S ra mắt gần đây đã được nâng cấp lên nội lực phần cứng thế hệ mới nhất mà cụ thể hơn là bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 và thậm chí là cả ổ SSD M.2 hứa hẹn tăng đáng kể trải nghiệm người dùng bởi tốc độ truy xuất dữ liệu siêu tốc. Tuy vậy, ngoại hình sản phẩm cơ bản vẫn chưa có nhiều cải tiến đáng chú ý.

Lenovo IdeaPad 720S.

May mắn là theo cập nhật mới nhất, Lenovo dường như đang chuẩn bị ra mắt mẫu IdeaPad 720S với những nâng cấp đáng kể về khâu ngoại hình. Cụ thể hơn, dựa vào những thông tin mà các nhà bán lẻ đăng tải trực tuyến, có thể nhận thấy mẫu máy tính xách tay Lenovo IdeaPad 720S vẫn trang bị màn hình 14 inch nhưng nhỏ gọn chỉ cỡ mẫu laptop 13,3 inch khác trên thị trường. Màn hình 14 inch trên Lenovo IdeaPad 720S cũng hỗ trợ độ phân giải Full HD.

Những đặc tả kỹ thuật cũng cho thấy Lenovo IdeaPad 720S cũng sở hữu bộ xử lý Intel Core i5-7200U, đồ họa rời NVIDIA GeForce 940MX, RAM8 GB, SSD 256 GB, bàn phím hỗ trợ đèn nền LED, kết nối Wi-Fi 802.ac, Bluetooth 4.1 và pin 56 Wh có thể cho 8 giờ sử dụng. Tiếc là hiện tại ngày mở bán và giá của mẫu laptop Lenovo IdeaPad 720S vẫn còn là ẩn số.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com