LG G5 sẽ lên kệ từ ngày mai tại Hàn Quốc

LG vừa thông báo phiên bản smartphone cao cấp nhất hiện nay của hãng là G5 sẽ chính thức bán ra tại quê nhà Hàn Quốc từ ngày mai 31/3.

LG G5 sẽ lên kệ từ ngày mai tại Hàn Quốc
LG G5

Theo lịch phát hành của hãng, G5 sẽ bán tại Hàn Quốc vào ngày mai và ngay sau đó là tới thị trường Mỹ vào ngày 1/4. Các thị trường còn lại sẽ đến trong thời gian tiếp theo gồm thị trường châu Á, châu Âu và Trung Đông.

Trong thông báo phát đi vẫn chưa công bố mức giá bán ra của sản phẩm này. Tuy nhiên, người dùng ở từng thị trường khác nhau sẽ nhận được thông báo cụ thể khi sản phẩm chính thức lên kệ.

Trao đổi với Dân trí, đại diện LG Việt Nam cho biết rằng, hiện tại thông tin về ngày mở bán vẫn chưa được tiết lộ nhưng sẽ theo đúng lịch trình mà hãng công bố trên toàn cầu.

Trước đó, một số thông tin rò rỉ từ các nhà bán lẻ tại Việt Nam, LG G5 có thể bán ra thị trường phiên bản sử dụng chip Snapdragon 652, RAM 3GB với mức giá mềm hơn, dự đoán dưới 13 triệu đồng. Mức giá này phù hợp với nhu cầu mua sắm của đại đa số người dùng Việt. Tuy nhiên, một nguồn tin khác thì cho rằng, hãng sẽ bán phiên bản cao cấp hơn sử dụng chip Snapdragon 820, RAM 4GB để người dùng trả nghiệm sản phẩm này một cách tốt nhất, giá dự báo dưới 16 triệu đồng. Hiện tại, LG Việt Nam vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin ngày mở bán lẫn giá bán của sản phẩm này tại Việt Nam.

Theo công bố của LG, hiện tại trên toàn cầu, hãng đã có khoảng 200 nhà mạng đặt cam kết sẽ bán LG G5. Ngoài ra, LG cũng cho biết các phụ kiện nằm trong loạt LG Friends cũng sẽ được bán ra trong thời gian này như LG CAM Plus, Hi-Fi Plus, 360 CAM…

Được biết, LG G5 là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có thiết kế mô-đun. Điều này cho phép người dùng có thể tháo rời thỏi pin thông qua một mô-đun bên dưới thân máy. Từ đó, người dùng có thể gắn thêm các phụ kiện khác cho chiếc smartphone để tăng tính trải nghiệm cao hơn như biến thành một máy chụp ảnh kỹ thuật số hay máy nhe nhạc chuyên nghiệp…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com