Lộ bản thiết kế của LG G6, nhiều điểm giống với người tiền nhiệm G5

Có vẻ như sau ý tưởng module, LG vẫn chưa có thiết kế thực sự đột phá.

LG G5 với ý tưởng module lắp ghép rất thú vị, nhưng lại không được người dùng yêu thích bởi sự bất tiện. Có lẽ cũng vì thế mà LG sẽ bỏ thiết kế module trên chiếc smartphone flagship G6 sắp ra mắt.

Mới đây Shai Mizrachi, người đã từng có những thông tin chính xác về LG G5 và LG V20 trước khi ra mắt, tiếp tục tiết lộ bản thiết kế được cho là của LG G6. Theo bản thiết kế này, chúng ta có thể thấy LG G6 cũng sẽ có camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau.

Về tổng thể, có vẻ như LG G6 sẽ thừa hưởng rất nhiều từ thiết kế của người tiền nhiệm G5. Khi so sánh với bản thiết kế của G5, chúng ta có thể thấy rõ điều đó. Shai Mizrachi cũng tiết lộ thêm rằng LG G6 sẽ có kích thước gần giống LG V20.

Tuy nhiên bản thiết kế này chưa khẳng định được rằng LG G6 sẽ có thiết kế module hay không. Theo như những thông tin trước đây thì LG G6 sẽ không có thiết kế module, nhưng vẫn có thể tháo rời pin giống V20.

LG G6 có thể sẽ được trang bị màn hình 5,3 hoặc 5,5 inch, độ phân giải 1440×2560 pixel. Bộ vi xử lý Snapdragon 835 mới nhất và bộ nhớ RAM 6GB. Dung lượng pin 2.800 mAh và có thể tháo rời.

  • Trần Quang Tú
  • 27/12/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com