Lộ diện Sony Xperia C6 viền màn hình siêu mỏng

Hình ảnh rò rỉ còn cho thấy chiếc Sony Xperia C6 cũng trang bị đèn flash LED ở mặt trước.
Sony gần đây được cho là đang âm thầm phát triển một mẫu smartphone mới thuộc dòng sản phẩm Xperia C-Series nhằm làm mới tên tuổi của hãng trước cơn bão smartphone cao cấp hiện tại.

Tổng hợp những nguồn tin cho thấy sản phẩm mới nhiều khả năng sẽ là chiếc Sony Xperia C6, sản phẩm tiếp nối chiếc Sony Xperia C5 mà hãng điện tử tiêu dùng Nhật Bản từng giới thiệu trong năm 2015.

Tuy chưa chính thức xuất hiện trên thị trường, nhưng người hâm mộ Sony mới đây đã có dịp chiêm ngưỡng dung nhan được cho là của chính chiếc Sony Xperia C6 này. Dựa vào loạt ảnh mới nhất được cho là của chiếc Sony Xperia C6, có thể nhận thấy sản phẩm mới cũng có thiết kế khung viền màn hình siêu mỏng tựa như người tiền nhiệm.

Chưa dừng lại ở đó, hình ảnh cận cảnh cụm camera trước cũng cho thấy mẫu Sony Xperia C6 cũng sở hữu đèn flash LED trợ sáng hứa hẹn mang lại những shot hình selfie đẹp kể cả trong môi trường thiếu sáng.

Tiếc là ngoài những hình ảnh này, làng smartphone không có thêm bất kỳ thông tin nào về cấu hình của chiếc Sony Xperia C6.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh được cho là của chiếc Sony Xperia C6 ngay sau đây:

1-1382-1459396596

sony-xperia-c6-2

sony-xperia-c6-3

sony-xperia-c6-4

sony-xperia-c6-5

sony-xperia-c6-6

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com