Lộ giá bán “cắt cổ” của smartphone bom tấn HTC 10

Phải đến 12/4 HTC mới trình làng chiếc smartphone HTC 10 (trước đây có tên gọi One M10) cao cấp thế hệ mới, tuy nhiên giá bán của chiếc smartphone này đã bị rò rỉ trên Internet và khiến không ít người thất vọng vì mức giá quá cao.

Còn gần 2 tuần nữa sự kiện đặc biệt của HTC mới được diễn ra, đây là dịp để hãng công nghệ Đài Loan trình làng HTC 10, chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của hãng. Không chỉ là một chiếc smartphone “bom tấn”, HTC 10 còn được xem là “phao cứu sinh” để giúp HTC vượt qua những khó khăn hiện tại trên thị trường smartphone.

Mới đây, trang thương mại điện tử QuickMobile của Romania đã cho phép người dùng đặt trước chiếc smartphone chưa được ra mắt này của HTC, và sẽ không có gì đáng nói nếu mức giá của sản phẩm lên đến 830USD, một mức giá cao hơn nhiều so với những gì người dùng đang trông đợi. Đáng chú ý, QuickMobile sẽ tặng kèm theo một cây gậy chụp ảnh “tự sướng” nếu người dùng đặt mua HTC 10.

Lộ giá bán “cắt cổ” của smartphone bom tấn HTC 10
Thông tin HTC 10 được đăng tải trên trang web của QuickMobile

Mặc dù là chiếc smartphone “bom tấn” và cao cấp, tuy nhiên với hiện trạng khó khăn trên thị trường di động, người dùng hy vọng HTC sẽ bán sản phẩm với một mức giá “mềm” nhằm tiếp cận tốt hơn với người dùng, tuy nhiên mức giá 830USD, giới phân tích dự đoán rằng HTC sẽ rất khó để cạnh tranh với các smartphone cao cấp khác ở cùng mức giá như Galaxy S7 Edge hay iPhone 6S…

Rò rỉ cấu hình chi tiết của HTC 10

Một thông tin khác có liên quan đến chiếc smartphone sắp ra mắt của HTC, đó là cấu hình chi tiết của chiếc smartphone này vừa bị rò rỉ thông qua dữ liệu trên ứng dụng chấm điểm hệ thống GFXBench. Có vẻ như HTC đã sử dụng công cụ này để kiểm tra sức mạnh trên chiếc smartphone sắp ra mắt của mình.

Cụ thể, sản phẩm sẽ được trang bị màn hình rộng 5,1-inch với độ phân giải 2K (2560×1440), cho mật độ điểm ảnh 576ppi, bên trong là bộ vi xử lý Snapdragon 820 lõi tứ thế hệ mới của Qualcomm, cùng với 4GB bộ nhớ RAM và ổ cứng lưu trữ 32GB. Mặt sau của sản phẩm là camera 12 megapixel, còn mặt trước là camera phụ 5 megapixel.

Lộ giá bán “cắt cổ” của smartphone bom tấn HTC 10
Cấu hình chi tiết HTC 10 được hé lộ qua ứng dụng GFXBench

Tuy nhiên, theo giới thạo tin, HTC sẽ cho ra mắt 3 phiên bản khác nhau của HTC 10, bao gồm một phiên bản với bộ vi xử lý Snapdragon 652, kèm theo 3GB bộ nhớ RAM và 32GB ổ cứng lưu trữ; phiên bản thứ 2 sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 820 với bộ nhớ RAM 3GB, ổ cứng 32GB và phiên bản cuối cùng cao cấp nhất sẽ sở hữu Snapdragon 820 và bộ nhớ RAM 4GB.

HTC hé lộ smartphone mới của hãng sẽ là “smartphone Android nhanh và mượt nhất”

Trong khi giới công nghệ vẫn đang đồn đoán về chiếc smartrphone mới sắp ra mắt thì bản thân HTC cũng đã có thêm những hé lộ về sản phẩm của mình.

HTC chi nhánh tại Ấn Độ vừa cho đăng tải lên trang Twitter chính thức của mình hình ảnh một góc của chiếc smartphone HTC 10, kèm theo đoạn thông điệp: “Không phải mọi điện thoại được tạo ra đều bình đẳng. Chiếc smartphone Android nhanh và mượt nhất. Ban sẽ được cảm nhận nó”, kèm theo đó là hashtag #Powerof10, cho thấy HTC đang ám chỉ chiếc smartphone mới nhất của hãng.

Lộ giá bán “cắt cổ” của smartphone bom tấn HTC 10
HTC chi nhánh Ấn Độ úp mở về HTC 10

Với thông tin cấu hình đã bị rò rỉ có thể thấy HTC 10 được trang bị cấu hình mạnh mẽ tương đương Galaxy S7 của Samsung hay Xperia X Performance của Sony, tuy nhiên với lời tuyên bố tự tin của mình có thể thấy HTC sẽ tối ưu phần mềm hoạt động trên sản phẩm này để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đáng chú ý, hình ảnh úp mở được HTC Ấn Độ đăng tải cho thấy sự hiện diện của nút bấm vật lý trên chiếc smartphone mới này, như vậy hình ảnh bị rò rỉ trước đây của HTC 10 là hoàn toàn chính xác, với nút bấm vật lý xuất hiện ở mặt trước của sản phẩm.

Dẫu sao mọi thông tin vẫn chỉ dừng lại ở mức suy luận và đồn đoán, sự thật về chiếc smartphone “bom tấn” HTC 10 sẽ chỉ được hé lộ sau khi sự kiện đặc biệt của HTC diễn ra vào ngày 12/4 tới đây.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com