Lộ thông tin chi tiết thỏi pin trên iPhone 7

ip_EXGT
iPhone 7 được cho là sẽ dùng thỏi pin dung lượng cao hơn iPhone 6S – Ảnh: AFP

Theo thông tin của trang 9to5Mac, một điểm cải tiến quan trọng trên iPhone 7 so với iPhone 6S hiện nay chính là dung lượng pin được nâng cấp, nhờ thế thời gian dùng pin trên máy sẽ cao hơn.
Theo đó, thông tin chi tiết về dung lượng pin trên máy đã được tiết lộ, cụ thể iPhone 7 sẽ được trang bị thỏi pin 1.735 mAh còn iPhone 7 Plus dùng thỏi pin 2.810 mAh. Nếu so sánh, thì chiếc iPhone 6S hiện nay đang dùng thỏi pin 1.715 mAh và iPhone 6S Plus là 2.750 mAh.

Điều này có nghĩa là iPhone 7 sẽ gia tăng thêm lượng pin hơn một chút so với iPhone 6S. Tuy nhiên, nếu kết hợp với bộ vi xử lý mới thì nhiều khả năng thời gian dùng pin trên iPhone 7 sẽ kéo dài hơn nhiều.

Trước đó, theo nguồn tin của PhoneArena thì iPhone 7 mỏng chỉ 6,5 mm do không còn sử dụng cổng kết nối tai nghe 3,5 mm mà thay bằng cổng lightning. Đây chính là điểm giúp Apple có thể làm mỏng hơn cho iPhone 7.

Hiện tại, iPhone 6S có độ mỏng 7,1 mm (dày hơn iPhone 6 là 6,9 mm) vì màn hình được trang bị thêm công nghệ nhận biết lực nhấn 3D Touch.
Dự kiến, iPhone 7 sẽ được Apple ra mắt vào cuối năm 2016.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com