MacBook Pro thế hệ mới sắp ra mắt

Chiếc MacBook Pro được cho là sẽ ra mắt trong tháng 6 này với panel OLED tích hợp các nút chức năng điều khiển cảm ứng ngay phía trên bàn phím vật lý

Tính đến thời điểm này, dù chưa chính thức ra mắt, nhưng MacBook Pro thế hệ mới vẫn được kỳ vọng sẽ là một chiếc laptop hiệu năng cao nhưng có thể mang đến bất kỳ đâu bởi thiết kế gọn nhẹ hơn.

Hình ảnh rò rỉ gần đây cũng cho thấy chiếc MacBook Pro thế hệ mới nhất sẽ được trang bị panel OLED tích hợp các nút chức năng điều khiển cảm ứng ngay phía trên bàn phím vật lý. Theo cập nhật mới nhất, Apple sẽ sớm giới thiệu mẫu MacBook Pro thế hệ mới vào ngày 13/6/2016 sắp tới đây.

macbook-pro-640x372
MacBook Pro thế hệ mới được cho là sẽ ra mắt vào giữa tháng 6/2016 này.

Hiện cũng có luồng thông tin cho rằng Apple sẽ khai tử dòng MacBook Air 11 inch nhằm tập trung vào những phiên bản màn hình lớn hơn như 13,3 và thậm chí là 15 inch. Tuy nhiên, giới công nghệ vẫn tỏ ra hoài nghi về những chiếc MacBook Air 15 inch.

Trở lại với mẫu MacBook Pro mà Apple sắp ra mắt, giới công nghệ kỳ vọng sản phẩm mới sẽ mang thiết kế panel OLED tích hợp các nút chức năng đa phương tiện ngay phía trên bàn phím, kết nối USB Type-C, Thunderbolt 3 cũng như bảo mật vân tay tích hợp. Tuy chưa rõ những chức năng mà Apple sẽ tích hợp trên panel OLED này, nhưng theo phỏng đoán từ giới công nghệ, chiếc MacBook Pro tương lai cũng sẽ hỗ trợ những nút cơ bản nhất bao gồm những phím đa phương tiện tựa như các mẫu laptopgiải trí khác trên thị trường. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tùy biến chức năng của bất kỳ phím nào trên panel OLED này thay vì chỉ sử dụng những chức năng mà nhà sản xuất cung cấp sẵn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com