Galaxy S7 hỗ trợ chuyển dữ liệu tốc độ cao

Chiếc Galaxy S7 trang bị thêm USB OTG giúp chuyển dữ liệu trong tích tắc từ điện thoại cũ sang điện thoại mới.

Một trong những “thủ tục” gây phiền toái nhất cho người dùng mỗi khi sắm điện thoại mới là việc chuyển đổi dữ liệu giữa hai thiết bị. Vấn đề này được giải quyết với Smart Switch. Đây là công nghệ chuyển dữ liệu thông minh có cách thức thực hiện đơn giản hơn các phương pháp thủ công khác song vẫn đảm bảo tính hiệu quả và tốc độ nhanh chóng.

Image-81134381-ExtractWord-0-O-8635-4925-1463987108
Smart Switch giúp người dùng đồng bộ nhanh dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới.

Với công nghệ này, tất cả dữ liệu cá nhân (gồm danh bạ, lịch trình, tin nhắn, ghi chú), dữ liệu đa phương tiện (album ảnh, video) và thậm chí các dữ liệu đặc biệt (báo thức, cài đặt Wi-Fi, hình nền…) sẽ được chuyển sang điện thoại mới.

Ưu điểm của Smart Switch là khả năng tự phát hiện các dữ liệu cần chuyển trên điện thoại cũ để đưa ra loạt lựa chọn cho người dùng. So với việc phải tìm kiếm giữa một kho thông tin rồi phải sao chép thủ công qua thẻ nhớ, máy tính hoặc bluetooth thì Smart Switch tiện lợi hơn rất nhiều.

Image-ExtractWord-1-Out-9040-1463987108

Bất kể người dùng sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android hay iOS đều có thể tận dụng Smart Switch để chuyển dữ liệu sang điện thoại mới một cách đơn giản. Với hệ điều hành Android, chỉ việc cài đặt Smart Switch cho cả hai thiết bị rồi lựa chọn tất cả dữ liệu cần chuyển. Trong trường hợp điện thoại cũ chạy hệ điều hành iOS, chỉ việc cài đặt Smart Switch cho điện thoại mới rồi lựa chọn “Nhập từ iCloud”. Một số thử nghiệm trong điều kiện tiêu chuẩn cho thấy Smart Switch chỉ tốn khoảng 30 phút để chuyển 2GB dữ liệu.

Bên cạnh Smart Switch, nhà sản xuất Samsung còn trang bị thêm một chiếc USB OTG trong hộp đựng của bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, nhằm gia tăng hơn nữa tốc độ trao đổi thông tin.

Image-ExtractWord-2-Out-7839-1463987109
Cổng USB OTG được tặng kèm trong hộp Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Ảnh: Mai Nguyên.

Cụ thể, người dùng chỉ cần gắn Galaxy S7 vào cổng USB OTG rồi kết nối với chiếc điện thoại cũ qua dây cáp. Sau khi giao diện Smart Switch hiện ra trên Galaxy S7, làm theo hướng dẫn để cho phép nhận diện 2 máy và chọn các nội dung muốn chuyển. Khi dữ liệu chuyển thành công sang Galaxy S7, bạn còn nhận được gợi ý về các ứng dụng đã có để tải về thêm cho máy.

Với sự trợ giúp của USB OTG, Smart Switch không chỉ đẩy nhanh tốc độ chuyển dữ liệu mà còn đảm bảo tính ổn định trong suốt quá trình thực hiện.

Bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge đoạt danh hiệu “Smartphone tốt nhất” do trang Consumer Reports bình chọn. Camera sở hữu công nghệ Dual Pixel 12 megapixel, khẩu độ f/1.7 ở camera trước và sau, kích thước cảm biến điểm ảnh (1,4μm) giúp chụp ảnh sáng rõ nổi trội ngay trong điều kiện thiếu sáng. Khay SIM đôi cải tiến đã tích hợp khe microSD hỗ trợ bộ nhớ lên đến 200GB.

Dung lượng pin tăng lên đáng kể giúp thời gian trải nghiệm sản phẩm dài hơn nhưng vẫn tiết kiệm tối đa thời gian chờ sạc với sạc không dây siêu tốc. Sản phẩm sở hữu chuẩn chống nước, chống bụi IP68 cao hiện nay. Kèm theo là khả năng kết nối các thiết bị công nghệ cao như Gear VR, và Gear S2 tạo nên hệ sinh thái Galaxy cho bạn trải nghiệm mới mẻ.

  • Trần Quang Tú
  • 24/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com